Thư tình: Anh và nỗi nhớ!

Thứ Tư, ngày 01/10/2014 10:00 AM (GMT+7)

Ký ức hãi hùng giày xéo, nỗi nhớ anh không sao ngăn nổi giọt nước mắt tuôn rơi.

Sự kiện: Tâm sự blog radio

Một mình lang thang giữa chiều thu Hà Nội, em bỗng thảng thốt giật mình. Tiếng còi cứu thương vang lên vội vã, tim em nhói đau như mới mất anh hôm nào. Ký ức hãi hùng giày xéo, nỗi nhớ anh không sao ngăn nổi giọt nước mắt tuôn rơi.

Thời gian trôi đi, cuộc sống với bao thay đổi. Có những lúc tưởng chừng em đã nguôi ngoai, vậy mà anh vẫn làm em đau, đau đến thắt quặn con tim. Nỗi nhớ anh cứ bên em mỗi ngày, anh vẫn bên em như hơn 9 năm về trước.

Thư tình: Anh và nỗi nhớ! - 1

Chỉ có những giọt nước mắt em rơi mỗi khi nghĩ về anh (Ảnh minh họa)

Giờ này nơi ấy anh đang làm gì, anh có khỏe không? Sao chỉ là em hỏi thôi, anh chẳng bao giờ trả lời em nữa? Em thèm được cảm giác anh gõ vào đầu như ngày nào mỗi khi anh dạy em học bài. Anh nói với msẽ nuôi em ăn học, vậy mà anh lại không giữ lời hứa. Tại sao chứ, tại sao anh lại bỏ gia đình mình để ra đi như thế?

Giờ ở nơi xa xôi ngàn trùng đó anh có làm tròn trách nhiệm “Lương Y Như Từ Mẫu" không anh? Hãy trả lời em đi, đừng im lặng với em mãi như thế? Lần cuối nhìn anh sao anh chẳng cười đùa với em nữa, anh giận em lắm phải không mà sao anh không mở mắt nhìn em?

Bao nhiêu năm hết thu qua, đông tới, em mãi không thể nào tin được rằng anh đã đi về nơi xa ấy. Có phải anh đang đi chữa bệnh cứu người thôi phải không anh? Có phải anh chỉ đang đùa với gia đình mình phải không anh?

Anh có còn nhớ mùa xuân năm nào anh em mình đi tảo mộ, anh còn trêu đùa nói với em rằng: “Em phải làm cẩn thận, sạch sẽ thì tổ tiên mới phù hộ học giỏi như các anh”... lời nói đó còn đây mà sao anh không còn nữa? Đau đớn thay khi chính bàn tay nhỏ bé của người em gái lại thắp nén nhang cho anh.

Nỗi đau còn mãi, thời gian cứ trôi. Lấy gì đong đếm được những yêu thương? Chỉ có những giọt nước mắt em rơi mỗi khi nghĩ về anh.

Một mình em trong chới với, em đã mất anh thật rồi. Em mèo bé bỏng đã mất anh thật rồi. Em hư lắm, mỗi lúc nhớ anh lại khóc một mình. Anh hãy bình yên nơi miền cực lạc anh nhé. Em luôn nhớ và yêu anh thật nhiều.

Em gái bé bỏng của anh!

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

Theo Ly Le (Khám phá)
sự kiện Tâm sự blog radio