Thư gửi người yêu tương lai

Sự kiện: Tình yêu giấu kín

Cho anh được gửi vào gió những tâm sự rất riêng của anh chỉ dành riêng cho em.

Đêm nay quả thật là một đêm tâm trạng. Có nhiều sự việc, cảm xúc cứ đan xen vào nhau: giữa cái cũ và cái mới, giữa quá khứ và hiện tại, giữa ước mơ và nỗi buồn, giữa tình bạn và tình yêu...

Cho anh được gửi vào gió những tâm sự rất riêng của anh chỉ dành riêng cho em. Em có biết trong từng phút từng giây anh vẫn luôn mong chờ em sẽ xuất hiện. Nhưng có lẽ chưa đến lúc anh tìm được em.

Em có biết được rằng anh yêu em nhiều lắm không, nếu tìm được em anh sẽ chỉ còn biết xung quanh mình em là người quan trọng với anh nhất.

Không lừa dối, không đòi hỏi, anh thật lòng chỉ muốn mang đến hạnh phúc tốt nhất có thể cho em.

Anh sẽ không ngại làm bất cứ việc gì chỉ mong em được vui, anh sẽ không để tự ái trong anh làm ảnh hưởng đến tình cảm của hai chúng ta.

Anh sẽ đem cả em vào trong giấc ngủ và cả trong nỗi nhớ của anh, em sẽ là người đầu tiên anh muốn chia sẻ tất cả mọi điều, dù có là vui hay là buồn, anh cũng sẽ luôn nói thật và thẳng thắn vì anh tin rằng em sẽ hiểu anh mà phải không?

Thư gửi người yêu tương lai - 1

Tình yêu ấy vẫn đang khát khao tìm đến em đấy, hãy mau xuất hiện em nhé! (Ảnh minh họa)

Anh sẽ nhớ tất cả những gì có liên quan đến em, em sẽ rất ngạc nhiên khi anh sẽ biết được thời khóa biểu thường ngày của em sẽ như thế nào đó. Đó là cách anh quan tâm đến em, để em biết rằng người anh quan tâm nhất chính là em.

Em sẽ là người đầu tiên anh nhắn tin mỗi sáng anh thức dậy, không gọi em dậy đâu, em cứ ngủ đi, ngủ thật ngon tình yêu của anh nhé. Anh sẽ chuẩn bị bữa sáng cho cả hai chúng ta dù biết có lẽ em làm sẽ tốt hơn anh đó, nhưng anh vẫn muốn được tự tay mình chăm sóc cho em.

Anh sẽ không bao giờ để em phải một mình đâu, em có biết không. Chỉ cần em cho anh biết em đang ở đâu mà thôi, anh sẽ tìm cách để đến với em nhanh nhất.

Sẽ cùng em ăn tối, ăn trưa hay đi đâu đó chỉ cần em chịu nói thôi. Em có biết không, ngoài thời gian anh phải đi làm ra, còn lại tất cả thời gian anh chỉ muốn dành cho em mà thôi bởi vì em chính là niềm hạnh phúc của anh.

Anh sẽ cõng em đi dạo nữa đó, dù anh có lấm tấm mồ hôi anh cũng sẽ không bỏ em xuống đâu, anh muốn mọi người biết rằng anh yêu em và sẽ không yêu một ai khác ngoài em nữa đâu, bởi vì trong anh đã khẳng định sẽ ở bên em mãi mãi em có biết không!

Khi có em, anh chỉ biết có em mà thôi, anh sẽ tự ràng buộc mình vào một mối quan hệ với em bởi vì anh yêu em và chỉ yêu em... Tình yêu ấy vẫn đang khát khao tìm đến em đấy, hãy mau xuất hiện em nhé!

Vũ Quang Minh

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo minhmo530@yahoo.com.vn
Tình yêu giấu kín Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN