Thiếu tiền, cô gái đóng giả trai đẹp nhà giàu lừa 3 bạn thân hơn trăm triệu

Thứ Năm, ngày 13/05/2021 12:59 PM (GMT+7)

Phát hiện mình bị lừa một vố đau, 3 nạn nhân tương kế tựu kế, giả vờ hẹn Hướng ra ngoài đi ăn để bắt kẻ lừa đảo phải trả giá.

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Sự việc hy hữu xảy ra ở Thường Đức, Hồ Nam, Trung Quốc. Cô Hướng, 23 tuổi, thông qua bạn bè chơi chung từ lâu đã quen biết với 3 cô gái trẻ khác. Qua nói chuyện, hẹn hò đi ăn, đi chơi, 4 người nhanh chóng trở nên thân thiết, thường chia sẻ mọi chuyện với nhau. 

Cách đây vài tháng, do kinh tế gặp vấn đề, rơi vào cảnh túng quẫn, cô Hướng quyết định lợi dụng 3 cô bạn thân mới quen của mình. Để lừa được 3 người, cô Hướng đã lập 3 tài khoản Wechat sau đó tự mình sắm vai 3 người đàn ông có thân phận khác nhau. 

Thiếu tiền, cô gái đóng giả trai đẹp nhà giàu lừa 3 bạn thân hơn trăm triệu - 1

Ảnh minh họa.

Tài khoản thứ nhất mang thân phận phú nhị đại, giàu có đẹp trai, tài khoản thứ hai có thân phận cảnh sát đặc nhiệm cao ráo, lạnh lùng, tài khoản thứ ba thân phận là lính cứu hỏa anh dũng, kiên nghị. 

Tiếp đó, khi gặp mặt 3 cô bạn thân, Hướng giả vờ giới thiệu bạn mình cho các cô gái, khiến 3 cô bạn bất ngờ và vô cùng vui vẻ, không đề phòng mà rơi vào bẫy của Hướng. Kể từ đó, 3 cô bạn trở thành nạn nhân, bắt đầu hẹn hò trực tuyến ngọt ngào với các tài khoản phụ của Hướng. 

Hẹn hò được một thời gian, Hướng viện đủ mọi lý do, thông qua ba nhân dạng khác nhau để đòi tiền, vay tiền của 3 nạn nhân. Tuy lần nào cũng từ chối gặp mặt khiến 3 nạn nhân nghi ngờ thế nhưng bởi vì có Hướng dụ dỗ, thuyết phục, 3 nạn nhân đã thực sự gửi tiền cho cô nàng qua Wechat nhiều lần. 

Đến gần đây, một nạn nhân tình cờ nhìn thấy người đàn ông giống hệt "bạn trai" của mình trên mạng. Sau khi xác nhận, cô nhận ra mình đã bị lừa một vố đau. Ngay sau đó, cô liên lạc với 2 nạn nhân còn lại thông báo sự việc. Họ tương kế tựu kế, giả vờ hẹn Hướng ra ngoài đi ăn để bắt kẻ lừa đảo phải trả giá.

Gặp được Hướng, cả 3 cô gái hợp sức đưa Hướng đi thẳng đến đồn cảnh sát. Sau khi điều tra, cảnh sát cho biết, 3 nạn nhân đã bị lừa tổng cộng hơn 30.000 nhân dân tệ (khoảng hơn 107 triệu đồng).

Hiện, cô Hướng đã bị tạm giữ hình sự theo quy định của pháp luật và sẽ sớm phải chịu trách nhiệm cho hành vi lừa đảo của mình. 

Nguồn: http://danviet.vn/thieu-tien-co-gai-dong-gia-trai-dep-nha-giau-lua-3-ban-than-hon-tram-trieu-502...

”Đại thiếu gia” tiêu tiền như rác, có biệt thự xe hơi và chiêu lừa tình không thể ngờ

Sốt ruột tôi báo nghỉ phép ở công ty để bay vào tìm gặp người tình. Tôi chết sững khi ngôi biệt thự sang trọng mà anh...

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung