Thiếu gia trộm xe sang của bố lái quá tốc độ bị cảnh sát tóm gáy

Thứ Tư, ngày 12/05/2021 09:03 AM (GMT+7)

Vì ở nhà buồn chán, thiếu gia nhà giàu đã lấy trộm xe của bố lái đi chơi. Nhưng vì không làm chủ được tốc độ, anh chàng bị cảnh sát giao thông tóm gáy, nhận án phạt nghiêm khắc.

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Mới đây, thiết bị đo tốc độ của trung tâm chỉ huy thuộc Lữ đoàn Đường cao tốc số 1 Giang Tây, Trung Quốc phát ra thông báo báo động, phát hiện một chiếc xe sang nhãn hiệu Porsche, màu trắng chạy quá tốc độ trong một đường hầm của đường cao tốc Tề Quảng. 

Ngay sau khi nhận được thông báo, cảnh sát địa phương đã lập tức theo dõi để điều tra, xử lý trường hợp này. 

Rất nhanh sau đó, chiếc xe được điều khiển đi vào khu vực dịch vụ Moon Lake thuộc đường cao tốc Tề Quảng và ngay lập tức bị cảnh sát đang làm nhiệm vụ giữ lại. 

Thiếu gia trộm xe sang của bố lái quá tốc độ bị cảnh sát tóm gáy - 1

Chàng trai bối rối khi bị cảnh sát giao thông giữ lại vì chạy quá tốc độ. 

Trong quá trình điều tra, cảnh sát phát hiện người lái chiếc xe họ Thái, chưa có bằng lái xe ô tô, chỉ mới xin vào trường dạy lái để học và thi. Người đi cùng Thái cũng không có bằng lái xe ô tô. 

Theo Thái, chiếc xe này là của cha cậu. Mấy ngày trước, vì ở nhà quá buồn chán, Thái đã lấy trộm chìa khóa dự phòng và nhờ một người bạn lái xe từ Vạn Niên, Thượng Nhiêu, Giang Tô đến Hàng Châu, Chiết Giang. 

Dịp Tiết Thanh minh, Thái muốn quay trở lại Giang Tây để viếng mộ tổ tiên, vì vậy sau khi cân nhắc, Thái đã quyết định tự lái xe quay về. 

Thiếu gia trộm xe sang của bố lái quá tốc độ bị cảnh sát tóm gáy - 2

Trộm xe sang của bố lái đi chơi, thiếu gia nhận phạt 1000 tệ và tạm giữ 15 ngày. 

Thái cho biết, mình đã đăng ký thi lái xe và đang ôn thi, nhìn chung các thao tác đều biết nên mới dám lái xe qua lại giữa Vạn Niên và Hàng Châu. 

Sau vụ việc, cảnh sát giao thông Giang Tây đã quyết định xử phạt Thái 1000 tệ (khoảng 3,5 triệu đồng) và tạm giữ trong vòng 15 ngày vì hành vi điều khiển phương tiện cơ giới trái phép mà không có bằng lái xe. 

Nguồn: http://danviet.vn/thieu-gia-trom-xe-sang-cua-bo-lai-qua-toc-do-bi-canh-sat-tom-gay-5020211259461...

Thiếu gia lái 6 siêu xe đến cầu hôn thành công nữ sinh giữa sân trường và cái kết ”tất cả lên phường”

Một màn cầu hôn công khai giữa sân trường đang gây xôn xao dư luận Trung Quốc, không chỉ bởi độ hoành tráng mà còn vì...

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung