Thiếu nữ xinh đẹp làm nghề vá xe

Sự kiện: Giới trẻ 9X

Thân hình cân đối, nước da trắng trẻo, gương mặt thanh, khả ái, nếu mới nhìn không ai nghĩ "kiều nữ" chân yếu tay mềm này là một thợ sửa xe lành nghề ở ven QL 1A (thuộc phường Quang Trung, thành phố Phủ Lý, Hà Nam).

Nhiều khách đi đường bị hỏng xe khi đưa vào cửa hàng sửa chữa đều tỏ ra ngạc nhiên trước một cô gái trẻ luôn nở nụ cười tươi, đon đả: “Anh ngồi uống nước, chờ em một lát”.

Tưởng cô sẽ gọi người ra sửa xe, nhưng hoá ra tự cô đem đồ nghề ra và tự tay sửa chữa xe cho khách. Đến lúc này thì khách không khỏi ngạc nhiên: “Em tự sửa chữa xe à? Em có làm được không?”. Đáp lại sự ngạc nhiên của khách là nụ cười tự tin của kiều nữ.

Thiếu nữ xinh đẹp làm nghề vá xe - 1

Với đôi tay khéo léo, những thao tác nhanh và chính xác, chỉ trong vòng vài phút, cô đã vá xong chiếc xe máy cho khách. Còn khách thì hài lòng với nụ cười nở trên môi kèm câu nói đùa: “Mong sao cứ đi qua đây lại “được” thủng săm để được nhìn em vá xe”.

Thiếu nữ xinh đẹp làm nghề vá xe - 2

Sinh năm 1990, quê ở Lý Nhân, Hà Nam, Trần Hoài Lương (tên thực của kiều nữ vá xe) lấy chồng và sống ở TP Phủ Lý đã được gần hai năm nay.

Cô cho biết: “Khi cưới về, vợ chồng em được bố mẹ chồng giao quản lý cửa hàng sửa chữa ô tô, xe máy này. Chồng em làm công chức nên không có thời gian quản lý cửa hàng, công việc ở đây chỉ mình em làm thôi”.

Thiếu nữ xinh đẹp làm nghề vá xe - 3

Về nghề sửa xe hiện nay của mình, “kiều nữ 9x” cười: “Nhiều khách khi sửa xe cứ hỏi em là trước kia học sửa chữa ô tô xe máy ở đâu, thực ra thì em chẳng học ở đâu cả, tự mình quan sát người khác làm rồi học và làm theo thôi”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tuấn Linh (bee.net.vn)
Giới trẻ 9X Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN