Thiếu nữ Úc khiến dân mạng bất ngờ khi biết tuổi thật

Thứ Tư, ngày 12/12/2018 00:10 AM (GMT+7)

Jemima Robinson sở hữu khuôn mặt xinh đẹp như thiên thần và thân hình nở nang.

Sự kiện:

Giới trẻ 2019

Sinh năm 2005, cô bạn Jemima Robinson người Australia năm nay mới 13 tuổi. Tuy vậy, Jemima Robinson đã là một trong những mẫu teen nổi bật ở xứ sở kangaroo nhờ khuôn mặt xinh đẹp như thiên thần và thân hình nở nang, quyến rũ chẳng khác nào một cô gái trưởng thành.

Thiếu nữ Úc khiến dân mạng bất ngờ khi biết tuổi thật - 1

Theo thông tin mà Jemima Robinson chia sẻ, cô nàng là một người mẫu tuổi teen, thường xuyên làm mẫu cho những nhãn hàng thời trang dành cho giới trẻ.

Thiếu nữ Úc khiến dân mạng bất ngờ khi biết tuổi thật - 2

Jemima Robinson cũng không ngại theo đuổi con đường làm mẫu ngay cả khi vẫn dang dở việc học. Hiện tại, cô nàng chủ yếu làm mẫu cho những nhãn hàng đồ bơi và quần áo thể thao.

Thiếu nữ Úc khiến dân mạng bất ngờ khi biết tuổi thật - 3

Sở hữu khuôn mặt thanh tú với những đường nét gọn gàng, xinh đẹp cùng với thân hình quyến rũ, thần thái lôi cuốn, nhiều người nhận xét rằng trong tương lai gần, Jemima Robinson sẽ tiến xa hơn trên con đường làm mẫu và sẽ trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới.

Thiếu nữ Úc khiến dân mạng bất ngờ khi biết tuổi thật - 4

Hiện tại, chỉ tính riêng trên trang cá nhân, Jemima Robinson sở hữu tới hơn 113.000 người hâm mộ. Mỗi bức ảnh của cô nàng có hàng chục ngàn lượt yêu thích và chia sẻ.

Thiếu nữ Úc khiến dân mạng bất ngờ khi biết tuổi thật - 5

Mới đây, sau khi những bức ảnh xinh đẹp, gợi cảm của Jemima Robinson được lan truyền trên mạng xã hội, cô nàng càng ngày càng được biết đến nhiều hơn.

Thiếu nữ Úc khiến dân mạng bất ngờ khi biết tuổi thật - 6

Đa số mọi người sau khi xem những hình ảnh của Jemima Robinson đều công nhận rằng, thiếu nữ người Úc thực sự rất xinh đẹp, nóng bỏng, xứng danh "thiên thần nước Úc" thế hệ mới.

Thiếu nữ Úc khiến dân mạng bất ngờ khi biết tuổi thật - 7

Tuy nhiên khi biết được rằng Jemima Robinson năm nay mới 13 tuổi, nhiều người đã tỏ ra không thể tin được.

Thiếu nữ Úc khiến dân mạng bất ngờ khi biết tuổi thật - 8

Họ cho rằng Jemima đã phát triển quá sớm với thân hình nóng bỏng chẳng kém gì những cô gái trưởng thành. Điều này có thể ảnh hưởng không tốt tới tâm lý của cô gái đang ở lứa tuổi thiếu niên.

Chân dung em gái xinh như hoa của Văn Toàn, Tiến Dũng

Em gái của hai cầu thủ "ngôi sao" xinh đẹp chẳng thua kém hot girl.

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)

sự kiện Giới trẻ 2019