Thầy giáo quẩy tưng bừng, hàng nghìn học sinh "bay quên đường về"

Thứ Ba, ngày 15/08/2017 07:29 AM (GMT+7)

Thầy hiệu phó cùng học sinh "quẩy" hết mình trong lễ tổng kết hè ở trường THPT Thái Phiên, Hải Phòng khiến dân mạng thích thú.

Sự kiện: Clip hot

Ngày 14/8, trên mạng xã hội chia sẻ clip có nội dung “Chào mừng năm học mới, hiệu phó trường làm cơ trưởng khiến học sinh bay quên đường về”. Theo đó, clip ghi lại hình ảnh được cho là thầy giáo của trường THPT Thái Phiên, Hải Phòng quẩy tưng bừng khiến học trò phấn khích.

Theo clip, thầy giáo này hóa thân thành một “DJ” cho bữa tiệc, quẩy hết mình ở trường. Học sinh trong sân trường tỏ ra hết sức tự hào về thầy giáo “nhà mình”. Hình ảnh thầy trò thân thiết trong lễ chào mừng năm học mới khiến nhiều người thích thú.

Một người có tài khoản facebook T.T. chia sẻ: “Nhìn những hình ảnh này vui mắt thật, học sinh hào hứng, tôi thấy ít có ở môi trường giáo dục hiện nay”.

Được biết, trường THPT Thái Phiên, Hải Phòng là ngôi trường có bề dày thành tích học tập. Học sinh học tốt, thầy cô giáo vui vẻ, hòa đồng.

Màn nhảy bốc lửa của gái xinh làm lu mờ cô dâu trong đám cưới

Những chia sẻ của cô gái xứ Huế về màn nhảy múa gây tranh cãi khiến nhiều người bất ngờ.


 

Bạn có những băn khoăn muốn chia sẻ, những tâm tư muốn được giãi bày, những khúc mắc muốn nhờ tư vấn? Hãy gửi ngay những tâm sự của bạn tới mail bantrecuocsong@24h.com.vn để các chuyên gia tâm lý, tình yêu gỡ rối giùm bạn

Theo Thu Vui - Trịnh Thu (Dân Việt)
sự kiện Clip hot