Thầy giáo điển trai như tài tử trên phố Sài Gòn

Thứ Tư, ngày 29/10/2014 08:12 AM (GMT+7)

Giảng viên Lại Tiến Minh - trường ĐH Kiến trúc Hà Nội được biết đến là người thầy trẻ trung, hài hước, được thế hệ học trò mới yêu mến.

Sự kiện:

Hotgirl - Hot boy

Thầy giáo điển trai như tài tử trên phố Sài Gòn - 1

Thầy Lại Tiến Minh (sinh năm 1984) được biết tới với vai trò là giáo viên dạy Toán của hai ngôi trường ĐH Kiến trúc và THPT Lương Thế Vinh (Hà Nội). Thầy được cộng đồng mạng, học trò yêu mến gọi là hot boy.

Thầy giáo điển trai như tài tử trên phố Sài Gòn - 2

Thầy nổi tiếng với hình ảnh thư sinh điển trai và phương pháp giảng dạy thú vị, sự gần gũi với học trò. Không chỉ đơn giản là hình ảnh người thầy, Lại Tiến Minh còn là người anh, người bạn của thế hệ học trò mới.

Thầy giáo điển trai như tài tử trên phố Sài Gòn - 3

Thầy giáo Lại Tiến Minh đã thử sức trong lĩnh vực âm nhạc như các cuộc thi Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2013, Trò chơi âm nhạc 2014. Hiện tại, thầy đang ấp ủ mở cửa hàng kinh doanh thời trang.

Thầy giáo điển trai như tài tử trên phố Sài Gòn - 4

Trong chuyến công tác tại Sài Gòn, thầy Lại Tiến Minh chụp bộ ảnh mang phong cách thanh lịch.

Thầy giáo điển trai như tài tử trên phố Sài Gòn - 5

Thầy giáo Lại Tiến Minh ấn tượng về một Sài Gòn năng động, hiện đại: "Người Sài Gòn ban ngày có phong cách ăn mặc rất đơn giản nhưng dường như họ lột xác vào buổi tối. Thành phố cũng vậy, lung linh và huyền ảo".

Thầy giáo điển trai như tài tử trên phố Sài Gòn - 6

Hình ảnh thầy giáo điển trai giữa Sài Gòn sôi động.

Thầy giáo điển trai như tài tử trên phố Sài Gòn - 7

Được biết, với khuôn mặt điển trai, thường xuyên diện phong cách trẻ trung với sơ mi trắng, quần âu, giảng viên Lại Tiến Minh thường bị nhầm là sinh viên mỗi khi lên lớp.

Thầy giáo điển trai như tài tử trên phố Sài Gòn - 8

Sở hữu gương mặt sáng, thầy Lại Tiến Minh cho rằng đó là điều thuận lợi khi giao tiếp nhưng được nhiều người biết đến cũng là một cái hại. Giảng viên trẻ tuổi này nêu ví dụ có thể mất tự tin khi được nhiều người chú ý.

Thầy giáo điển trai như tài tử trên phố Sài Gòn - 9

Mặc dù có duyên với nghệ thuật nhưng thầy giáo Lại Tiến Minh chia sẻ, anh không bao giờ bỏ nghề giáo - ước mơ lớn từ ngày nhỏ.

Thầy giáo điển trai như tài tử trên phố Sài Gòn - 10

Hình ảnh một người thầy vừa lịch lãm vừa năng động được nhiều học trò thế hệ mới yêu mến.

Theo Quyên Quyên (Zing.vn)

sự kiện Hotgirl - Hot boy