Thân mật chốn công cộng, cặp đôi chết thảm vì "chuyện tình lan can"

Thứ Sáu, ngày 09/08/2019 00:10 AM (GMT+7)

Ban đầu, Maybeth dựa sát vào mép lan can, cả hai đắm chìm trong nụ hôn sâu đầy ngọt ngào.

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Theo truyền thông địa phương đưa tin, khoảng 1h sáng ngày hôm đó, cô Maybeth Espinoz và bạn trai mình là Hector Vidal rời khỏi hộp đêm và nắm tay nhau đi dạo trên cầu Bethlehem (Cuzco, Peru). Lúc này, do có hơi men trong người, tình cảm thăng hoa, cả hai dừng lại, đi sát vào thành cầu và hôn nhau say đắm.

Thân mật chốn công cộng, cặp đôi chết thảm vì "chuyện tình lan can" - 1

Ban đầu, Maybeth dựa sát vào mép lan can, cả hai đắm chìm trong nụ hôn sâu đầy ngọt ngào. Sau đó, Maybeth ngồi lên lan can thành cầu để tăng thêm kích thích. Không ngờ rằng, khi Maybeth vừa giơ hai chân kẹp eo bạn trai, cả hai người cùng mất thăng bằng nghiêm trọng. Mặc dù đã cố gắng, muốn nắm lấy lan can nhưng trong men say, cả hai đã không đủ bình tĩnh để hành động. Cuối cùng, Maybeth và Hector rơi khỏi cây cầu cao 15m.

Thân mật chốn công cộng, cặp đôi chết thảm vì "chuyện tình lan can" - 2

Maybeth chết tại chỗ sau khi rơi xuống, Hector bị gãy cổ, được đưa đến bệnh viện cấp cứu khẩn cấp. Đáng tiếc, vì chấn thương quá nặng, không bao lâu sau khi tới bệnh viện, Hector qua đời.

Theo báo cáo của cảnh sát, cặp đôi này đều là những nhà leo núi chuyên nghiệp, gần đây, họ chuyển đến Cuzco để làm hướng dẫn viên du lịch. Hiện, di hài của cả hai đã được đưa về Ancash, miền bắc Peru để an táng.

Đắng lòng vì nhờ bạn thân ”thử” người yêu

Cô gái đã tự biến mình trở thành “kẻ thứ ba“ trong mối quan hệ của bạn thân và người yêu.

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung