"Thám tử vợ” điều tra chồng “ăn vụng” theo cách không ngờ

Thứ Tư, ngày 17/06/2020 00:10 AM (GMT+7)

Cánh đàn ông luôn có trăm phương ngàn kế hòng qua mặt vợ để cặp kè với người thứ ba. Thế nhưng các anh thông minh bao nhiêu thì các chị lại “cao tay” bấy nhiêu.

"Thám tử vợ” điều tra chồng “ăn vụng” theo cách không ngờ - 1

Phụ nữ luôn có linh cảm đặc biệt khi chồng hay người yêu ngoại tình (Ảnh minh họa)

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện không ít những pha “phá án” ngoại tình đỉnh cao của các bà vợ. Trong trường hợp này, phụ nữ luôn có những khả năng đặc biệt, họ thính nhạy và có linh cảm vô cùng chuẩn xác, từ đó có cơ sở để mở rộng điều tra.

Một “thám tử vợ” đã phát hiện chồng mình ngoại tình chỉ nhờ ảnh nền điện thoại đặt sai vài centimet. Anh chồng trong câu chuyện này luôn lấy lý do bận việc để không về nhà buổi tối. Mỗi lần như vậy, hình nền điện thoại cài đặt ảnh con trai lại thay đổi đôi chút.

Người vợ đã rất tinh ý khi ghi nhớ ảnh con trai lưu trên hình nền điện thoại ngày 13/2 “từ tay đến mép trái màn hình là 3cm, mép phải sát tai, lông mày gần dòng chỉ ngày trên điện thoại”.

"Thám tử vợ” điều tra chồng “ăn vụng” theo cách không ngờ - 2

Người vợ nhớ rõ từng tiểu tiết trên hình nền điện thoại

Thế nhưng sau khi chồng không có mặt ở nhà ngày Lễ tình nhân 14/2, ảnh nền con trai đã di chuyển sang một góc độ khác: “Valentine anh bận làm thêm do deadline nên về muộn. Tai đâu? Tai đâu?”, người vợ truy vấn vị trí ảnh con trai thay đổi.

Chưa dừng lại ở đó, ít lâu sau người chồng lại mắc sai lầm tương tự. Mặc dù lần này đã cẩn thận chỉnh sửa lại ảnh nền điện thoại kỹ càng hơn nhưng vẫn không qua mặt được “thám tử vợ”. “Thứ 7 họp cuối tuần VỀ MUỘN xong hình con lại chạy sang bên trái chút xíu nè”, chị vợ còn gửi thêm hình ảnh dùng thước đo chiếc điện thoại.

"Thám tử vợ” điều tra chồng “ăn vụng” theo cách không ngờ - 3

"Thám tử vợ” điều tra chồng “ăn vụng” theo cách không ngờ - 4

"Thám tử vợ” điều tra chồng “ăn vụng” theo cách không ngờ - 5

Liên tiếp những pha bắt lỗi cực kỳ thuyết phục

Người vợ cho rằng chồng đã làm việc khuất tất nên phải thay đổi ảnh nền điện thoại. Anh chồng không muốn đối phương biết rằng mình đã có gia đình và con trai. Thế nhưng vì không lường trước được mức độ tinh tường của vợ nên đã không cài đặt lại hình nền con trai đúng như ban đầu.

"Thám tử vợ” điều tra chồng “ăn vụng” theo cách không ngờ - 6

Người vợ cần một lời giải thích thỏa đáng 

Trước những bằng chứng vô cùng thuyết phục của vợ, người chồng hoàn toàn câm nín và không thể đưa ra bất kỳ lời bào chữa nào. Người đàn ông này chỉ biết tâm sự với một người em đồng thời bày tỏ sự nể sợ đối với tài điều tra của vợ.

“Vợ anh nghi anh bồ bịch. Nó theo dõi đúng 4 ngày, chỉ xem màn hình khóa mà biết. Anh không cãi được câu nào luôn.

Anh chủ quan quá, tưởng kín mà cuối cùng lại toang. Cạch đến già chứ sao. Anh nể và sợ nó thực sự luôn”, người chồng chia sẻ.

"Thám tử vợ” điều tra chồng “ăn vụng” theo cách không ngờ - 7

"Thám tử vợ” điều tra chồng “ăn vụng” theo cách không ngờ - 8

Người chồng kể khổ với bạn khi bị vợ "bắt thóp"

Một mánh khóe khác tưởng chừng như rất kín kẽ nhưng cuối cùng cũng không qua mắt được sự nhạy bén của người vợ. Một giám đốc công ty luôn tự tin đưa điện thoại cho vợ kiểm tra bất kỳ lúc nào vợ muốn. Bên cạnh đó anh còn hùng hồn tuyên bố không bao giờ ngoại tình.

Chị vợ cũng khá tự hào nhưng cho đến một ngày: “Suốt một năm trời, em kiểm tra điện thoại của chồng từ facebook cho đến tin nhắn điện thoại và zalo nhưng không phát hiện ra bất cứ một dấu hiệu ngoại tình nào.

"Thám tử vợ” điều tra chồng “ăn vụng” theo cách không ngờ - 9

Mánh khóe ngoại tình bằng e-mail cũng không thể qua mặt được người vợ

Hôm nay, chồng em về ăn cơm trưa rồi để quên điện thoại ở nhà, đúng lúc có mail của thư ký tới, em mò vào đọc thì không thấy có gì lạ, nhưng đến khi kéo xuống thì mới phát hiện ra là mình đã quá ngu ngơ”.

Theo đó anh chồng và cô thư ký đã dùng e-mail công việc để ngụy trang. Những dòng hẹn hò tư tình luôn được ngụy trang bằng những nội dung công việc, phải kéo sâu xuống mới thấy được những bằng chứng quan trọng.

Có nên kiểm tra điện thoại của chồng/vợ?
Theo bạn, có nên kiểm tra điện thoại của chồng/vợ?

Nguồn: http://danviet.vn/tham-tu-vo-dieu-tra-chong-an-vung-theo-cach-khong-ngo-502020176091666.htm

3 lý do tại sao vợ không nên nhìn trộm điện thoại của chồng

Mặc dù là vợ chồng nhưng mỗi người vẫn có một sự riêng tư nhất định. Sau tất cả, có một số điều biết càng nhiều...

Theo Huyền Anh (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Có nên kiểm tra điện thoại của chồng/vợ?