Tâm Tít khoe clip được cầu hôn lãng mạn

Thứ Hai, ngày 02/03/2015 09:43 AM (GMT+7)

Sau 2 tháng tổ chức đám cưới, Tâm Tít bất ngờ khoe clip khi được chồng cầu hôn.

Sự kiện: Hot girl Tâm Tít

Mới đây,Tâm Tít đã chia sẻ một clip đặc biệt ghi lại khoảnh khắc được chồng cầu hôn và lễ Hằng thuận, lễ cưới chính thức của mình.

Trước đó, cư dân mạng từng được chiêm ngưỡng clip đám cưới lãng mạn của Tâm Tít. Nhưng đây là lần đầu tiên, hot girl Hà thành  hé lộ màn cầu hôn ngọt ngào cũng như những chia sẻ gần gũi của mình về chú rể Ngọc Thành và ngược lại.

Tâm Tít khoe clip được cầu hôn lãng mạn - 1

Hot girl Tâm Tít và chú rể Ngọc Thành trong ngày lễ Hằng thuận

Trong clip, chú rể Ngọc Thành tâm sự, lần đầu tiên gặp Tâm Tít, anh thấy cô là một cô gái có nhiều cá tính mạnh mẽ và một gương mặt rất xinh, hiền lành. Anh đã dành rất nhiều cảm tình cho cô từ cái nhìn đầu tiên.

Hot girl Tâm Tít cũng bộc bạch, sau một thời gian tìm hiểu cô thấy ở anh có rất nhiều điều thú vị như: hài hước, vui tính, thậm chí lãng mạn, “sến sẩm” quá mức quy định. “Những lúc anh như vậy em toàn chê, thời nào rồi mà còn sến sẩm như vậy. Nhưng nói thế thôi chứ trong lòng em thích lắm” – Tâm Tít tâm sự.

Clip cầu hôn lãng mạn như phim Hàn của Tâm Tít

Chú rể Ngọc Thành đã dành cho Tâm Tít một màn cầu hôn bất ngờ và lãng mạn như phim Hàn. Lễ cầu hôn của hai người có nến, hoa hồng, những bức ảnh hạnh phúc của hai người… Và trong khoảnh khắc lãng mạn đó, chú rể Ngọc Thành đã cầu hôn cô: “Anh cảm nhận được em mang lại rất nhiều niềm vui và niềm hạnh phúc vô giá cho anh. Anh rất thích thấy em cười và anh mong được nhìn thấy nụ cười ấy trong suốt cuộc đời này”.

Clip cũng ghi lại lễ cưới rất thiêng liêng của cô tại chùa và lễ cưới lãng mạn tại nhà hàng. Cả cô dâu Thanh Tâm và chú rể Ngọc Thành đều dành cho nhau những lời yêu thương trong ngày cưới.

Tâm Tít khoe clip được cầu hôn lãng mạn - 2

Lần đầu tiên fan hâm mộ được lắng nghe những chia sẻ, tâm sự chân thành của cô dâu Tâm Tít và chú rể Ngọc Thành về người bạn đời của mình

Tâm Tít xúc động chia sẻ: “Thời gian chúng mình tìm hiểu nhau và quuyết định xây dựng một cuộc sống mới không dài nhưng đủ để em có thể tin tưởng gửi gắm cả cuộc đời mình cho anh. Ngày hôm nay em vô cùng hạnh phúc khi là cô dâu của anh. Em chỉ muốn nói rằng em yêu anh nhiều lắm”.

Theo Hạ Nhiên (Danviet.vn)
sự kiện Hot girl Tâm Tít
Báo lỗi nội dung