Tại sao nhiều đàn ông thích "lên giường" với robot?

Chủ Nhật, ngày 08/10/2017 14:00 PM (GMT+7)

Cứ 3 người đàn ông thì có 1 người muốn "lên giường" với robot theo khảo sát của tổ chức YouGov tại Đức.

Trang Daily Mail ngày 7-10 đưa tin theo khảo sát trên, phụ nữ có vẻ ít mặn mà hơn với ý tưởng này, kết quả cho thấy chỉ có 1/5 số phụ nữ tham gia cuộc khảo sát nói rằng họ có thể tưởng tượng việc "lên giường" với robot.

Những dữ liệu trong cuộc khảo sát về quan hệ tình dục có thể xảy ra với robot được thu thập nằm trong một cuộc khảo sát rộng lớn hơn về quan điểm của người Đức với sex.

Tại sao nhiều đàn ông thích "lên giường" với robot? - 1

Kết quả cho thấy người Đức rất sẵn lòng thử các trải nghiệm tình dục mới.

Trong số những người tham gia khảo sát, 17% thú thật từng sắp đặt các kịch bản "yêu" để đổi gió, 16% từng trải nghiệm cuộc "vui" tay ba, và 6% từng trói bạn tình để tìm cảm giác lạ.

Cuộc nghiên cứu cũng cho thấy 1/10 đàn ông Đức được hỏi tin rằng họ nghiện tình dục. Trong khi đó, 2/5 số người được khảo sát khẳng định họ cần được "yêu" ít nhất 10 lần/tháng. 1/3 trong số những người tham gia khảo sát thừa nhận từng phản bội bạn đời.

Một kết quả hẳn cũng khiến nhiều người không khỏi sửng sốt, đó là phần nhiều những người tham gia khảo sát nói rằng kỳ vọng một vợ một chồng là không thực tế, trong đó 40% đàn ông và 20% phụ nữ khẳng định con người không thích hợp với việc chỉ có một vợ một chồng!

Trong khi đó, lý do ngoại tình giữa hai phái khá khác biệt, cánh mày râu nói rằng họ có xu hướng ngoại tình nhiều hơn bởi họ muốn có trải nghiệm "chăn gối" mới hoặc họ không thỏa mãn với cuộc sống tình dục với bạn đời. Phái yếu lại nói rằng nguyên nhân thường thấy nhất khi họ ngoại tình là họ cần cảm giác khi người đàn ông khác thấy họ hấp dẫn.

Người đàn ông TQ nguyện lấy búp bê tình dục làm vợ

Anh còn bỏ tiền mua sắm quần áo, mỹ phẩm cho “người vợ“ xinh đẹp của mình.

Bạn có những băn khoăn muốn chia sẻ, những tâm tư muốn được giãi bày, những khúc mắc muốn nhờ tư vấn? Hãy gửi ngay những tâm sự của bạn tới mail bantrecuocsong@24h.com.vn để các chuyên gia tâm lý, tình yêu gỡ rối giùm bạn

Theo Linh San (Người lao động)
sự kiện Kiến thức giới tính
Báo lỗi nội dung