Tai nạn nhớ đời

Sự kiện: Tình yêu nữ giới

Khi cưới nhau rồi, ông xã mới thổ lộ rằng hôm ấy anh đã thất vọng toàn tập thế nào.

Chuyện rằng mình với ông xã hồi đó mới yêu nhau háo hức lắm, chờ đợi “lần đầu tiên” lắm. Nhưng cả hai đều chẳng có kinh nghiệm gì và cũng xấu hổ nữa, dù muốn khám phá lắm nhưng không biết phải mở lời thế nào. Và rồi, sau bao lần rắp tâm đều đổ bể, một lần chẳng chuẩn bị gì thì tự nhiên có cơ hội.

Hôm ấy trời mưa như trút nước, hai đứa tạt vào một mái hiên trú mưa mà không hề biết đó là nhà nghỉ. Cậu trông xe nhanh nhảu dắt luôn xe ông xã vào trong và bảo: Anh chị lên phòng 201 nhé! Hai đứa lúng túng vô cùng và cứ thế cun cút đi lên. Vào phòng rồi thì bắt đầu lúng túng. Ông xã ngồi bật tivi chuyển kênh loạn ngậu. Còn mình thì cũng chẳng biết làm sao nên vào trong nhà vệ sinh.

Tai nạn nhớ đời - 1

Xém chút nữa là nghỉ yêu mình luôn (Ảnh minh họa)

Thú thật là lúc đó muốn điên lên được! Nhưng khi vệ sinh thân thể thì phát hiện ra cái bra sáng nay vội đi mặc đúng cái bị… gián nhậm. Đã thế còn móp méo nhàu nhĩ nữa. Đang định thủ tiêu đi thì ông xã xông vào. Chắc cũng như mình, chịu hết xiết rồi. Ông xã vồ vập luôn. Khi những chiếc cúc áo đầu tiên được tháo ra thì mình bị cứng đờ lại vì xấu hổ. Ông xã đáng ghét lúc đó cũng cứng đờ mắt mũi miệng ra khi nhìn cái bra xấu xí của mình. Bao nhiêu hứng cứ gọi là xìu toàn tập.

Mãi sau này, khi cưới nhau rồi, ông xã mới thổ lộ rằng hôm ấy ông xã đã thất vọng toàn tập thế nào. Xém chút nữa là nghỉ yêu mình luôn. Bởi cái áo bra của chúng mình, nói thế thôi chứ tác động phết đấy!

nguyennguyen@

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo 2! Đẹp
Tình yêu nữ giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN