Sôi nổi vòng loại Hot Vteen Đà Nẵng

Thứ Bảy, ngày 06/10/2012 10:22 AM (GMT+7)

Các thí sinh Hot Vteen khu vực Đà Nẵng đã mang đến những phần thi tài năng thú vị

Sự kiện: Hot Vteen 2012

Vừa qua, tại trường Đại học Đà Nẵng đã diễn ra vòng tuyển chọn Hot Vteen khu vực Đà nẵng 2012. Với chủ đề “Trải nghiệm để trưởng thành”, chương trình đã thực sự trở thành một sân chơi hấp dẫn để các bạn trẻ được phô diễn tài năng và cá tính của bản thân.

Từ 7h30 sáng, hàng trăn thí sinh là các bạn học sinh, sinh viên của các trường PTTH, Cao đẳng, Đại học tại Đà Nẵng và hai tỉnh Huế, Quảng Bình đã có mặt để chuẩn bị cho phần thi tài năng của vòng tuyển chọn.

Sau bài thi trắc nghiệm kiến thức tổng quát của chương trình, mỗi thí sinh đã có ba phút để trình diễn tài năng đặc biệt của mình. Trong phần thi này, các thí sinh đã khiến ban giám khảo và những khán giả có mặt trong hội trường đi từ ngạc nhiên này đến bất ngờ khác.

Sôi nổi vòng loại Hot Vteen Đà Nẵng - 1

Thái Triều Châu uyển chuyển trong từng động tác múa

Nếu như thí sinh Tiểu My biểu diễn một điệu múa thuần thục trong từng động tác, trong sáng trong từng bước nhảy làm người xem không thể rời mắt khỏi sân khấu thì Vương Chính Nghĩa laiụ mang đến một màu sắc đặc biệt cho cuộc thi với màn trình diễn beat box như một nghệ sỹ chuyên nghiệp.

Không chỉ có ca hát, nhảy múa, teen Đà Nẵng còn cống hiến cho chương trình nhiều màn trình diễn tài năng thú vị như: múa côn nhị khúc, vẽ tranh bằng tay, thuyết trình về tái chế rác thải…

Ban giám khảo đã trao 14 vé vàng thay vì 12 vé như dự đinh lúc ban đầu. Và chỉ sau một tiếng đồng hồ, các thí sinh đã phải chuẩn bị cho phần thi chung kết ngay trong buổi chiều hôm đó. Ngoài phần thi tài năng, các thí sinh còn có một phần thi phụ khác, là gửi thông điệp đến cho mọi người thông qua phần thi của mình. Điều khiến ban giám khảo rất bất ngờ là có những thông điệp của các bạn trẻ rất nhân văn, sâu sắc và họ rất tự tin khửng định về bản thân, cũng như sự nỗ lực của mình.
 
Sau 14 phần tranh tài quyết liệt, cuối cùng thì ban giám khảo cũng đã chọn ra được hai gương mặt đại sứ tiêu biểu đại diện cho tuổi teen Đà Nẵng tham gia vòng chung kết toàn quốc, đó là 2 gương mặt: Thái Triều Châu (18 tuổi, cựu học sinh trường Phan Châu Trinh – Đà Nẵng) và Huỳnh Đình King (17 tuổi, học sinh Trường THPT Thanh Khê).

Sôi nổi vòng loại Hot Vteen Đà Nẵng - 2

Hai thí sinh lọt vào vòng thi chung kết

Hai thí sinh lọt vào vòng chung kết toàn quốc sẽ có mặt tại Thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 11 này cùng các thí sinh xuất sắc khác đến từ Cần Thơ, Thành Phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Các thí sinh lọt vào vòng thi chung kết toàn quốc sẽ được tham gia nhiều hoạt động bổ ích, ý nghĩa.

Một số hình ảnh trong vòng loại Hot Vteen Đà Nẵng:

Sôi nổi vòng loại Hot Vteen Đà Nẵng - 3

Trương Tiểu My nhảy múa say mê trong giai điệu tuyệt vời

Sôi nổi vòng loại Hot Vteen Đà Nẵng - 4

Đặng Thị Bích Ngọc gây ấn tượng cho BGK với màn thi tài năng thuyết trình về việc tái chế rác thải thành vật dụng trang trí.

Sôi nổi vòng loại Hot Vteen Đà Nẵng - 5

Nguyễn Tiến Vũ làm tất cả mọi người ngạc nhiên với phần thi Belly Dance

Sôi nổi vòng loại Hot Vteen Đà Nẵng - 6

Lương Thị Thanh Tâm đã phải tập luyện rất nhiều cho phần thi nhảy cover dance hiện đại và dễ thương của mình

Sôi nổi vòng loại Hot Vteen Đà Nẵng - 7

Sử dụng lại đạo cụ là cây đàn ghi ta mượn của một thí sinh trước nhưng phần thi của Đỗ Ngọc Châu Giang lại không hề kém cạnh

Sôi nổi vòng loại Hot Vteen Đà Nẵng - 8

Nguyễn Trần Tường Vi hồn nhiên trên sân khấu với một điệu nhảy dễ thương.

Sôi nổi vòng loại Hot Vteen Đà Nẵng - 9

Nguyễn Thị Thu Nguyệt lại mang đến những vũ điệu cực kỳ mạnh mẽ và sôi động

Sôi nổi vòng loại Hot Vteen Đà Nẵng - 10

Phần thi của thí sinh Huỳnh Đình King

Sôi nổi vòng loại Hot Vteen Đà Nẵng - 11

Phần thi của thí sinh Thái Triều Châu

Sôi nổi vòng loại Hot Vteen Đà Nẵng - 12

Có rất đông khán giả đến cổ vũ cho chương trình

Sôi nổi vòng loại Hot Vteen Đà Nẵng - 13

Các thí sinh Hot Vteen khu vực Đà Nẵng

Theo Hoài Thu (Khampha.vn)
sự kiện Hot Vteen 2012