Hot Vteen Hà Nội tỉ thí tài năng

Sự kiện: Hot Vteen 2012

Các bạn trẻ hào hứng tỉ thí tài năng trong vòng chung kết Hot Vteen miền Bắc

Cuối tuần qua, tại Hà Nội đã sôi nổi diễn ra vòng thi tuyển chọn Hot Vteen khu vực miền Bắc, thu hút hàng trăm bạn trẻ tham gia.

So với các năm trước, trong vòng tuyển chọn tại khu vực Hà Nội vừa qua, các thí sinh dự thi năm nay có sự đầu tư, chuẩn bị chu đáo hơn nhiều về hình ảnh, phong cách và bài thi tài năng. Bên cạnh những phần thi ca hát, múa truyền thống, nhảy hiện đại được phần đông thí sinh lựa chọn thì có rất nhiều tiết mục ấn tượng như: Khiêu vũ nghệ thuật, nhạc kịch, rap, beatbox… Sự đa dạng về tài năng của các thí sinh Hà thành đã tạo được ấn tượng tốt cho ban giám khảo và khán giả.

Hot Vteen Hà Nội tỉ thí tài năng - 1

Trải qua những phần tranh tài căng thẳng, gay cấn, ban giám khảo đã lựa chọn ra 12 thí sinh có phần biểu diễn tài năng xuất sắc và thể hiện được phong cách riêng của bản thân bước vào vòng Chung kết khu vực diễn ra vào chiều 27/10.

Ở vòng thi này, các thí sinh trình bày phần thi thông điệp xung quanh những câu chuyện ý nghĩa của cuộc sống. Các thí sinh đã thể hiện được góc nhìn và những trải nghiệm của bản thân về những vấn đề như: nạn ùn tắc giao thông, chuyện gia đình, lối sống của các bạn trẻ… Qua đó, phần nào thể hiện được quan điểm sống của giới trẻ hiện nay.

Hot Vteen Hà Nội tỉ thí tài năng - 2

Nguyễn Ngọc Phan và Nguyễn Kiều My đã sở hữu tấm vé vàng vào chung kết

Thuyết phục được ban giám khảo bởi tài năng và phần thông điệp sâu sắc, ý nghĩa, hai thí sinh xuất sắc nhất đã được lựa chọn để tiếp tục bước vào vòng thi chung kết toàn quốc, đó là Nguyễn Ngọc Phan (Sinh viên Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội) và Nguyễn Kiều My (Học sinh trường THPT Đoàn kết – Hai Bà Trưng). Đây cũng là hai gương mặt sở hữu những điểm mạnh đại diện cho teen miền Bắc: Gương mặt sáng, cá tính năng động, phong cách tự tin và đặc biệt là suy nghĩ sâu sắc thông qua những câu chuyện về cuộc sống được truyền tải trong phần thi thông điệp.

Đại diện miền Bắc sẽ cùng các đại sứ ở các khu vực: Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ sẽ được trải nghiệm những chuỗi hoạt động thú vị bên lề cuộc thi vào giữa tháng 11 này. Và đêm chung kết Hot Vteen sẽ diễn ra vào ngày 22/11/2012 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh trong vòng chung kết Hot Vteen miền Bắc:

Hot Vteen Hà Nội tỉ thí tài năng - 3

Thí sinh miền Bắc gợi cảm khiêu vũ thể thao

Hot Vteen Hà Nội tỉ thí tài năng - 4

Múa dân tộc

Hot Vteen Hà Nội tỉ thí tài năng - 5

Múa hình thể

Hot Vteen Hà Nội tỉ thí tài năng - 6

Và uyển chuyển trong từng động tác múa quạt

Hot Vteen Hà Nội tỉ thí tài năng - 7

Nhảy Popping

Hot Vteen Hà Nội tỉ thí tài năng - 8

Tiết mục hip hop ấn tượng

Hot Vteen Hà Nội tỉ thí tài năng - 9

Hot Vteen Hà Nội tỉ thí tài năng - 10

Hot Vteen Hà Nội tỉ thí tài năng - 11

Những tiết mục ca hát của các bạn nữ xinh đẹp

Hot Vteen Hà Nội tỉ thí tài năng - 12

Một thí sinh nam trổ tài beatbox

Hot Vteen Hà Nội tỉ thí tài năng - 13

Hot Vteen Hà Nội tỉ thí tài năng - 14

Nguyễn Kiều My nổi bật hơn hẳn về ngoại hình và tài năng

Chia sẻ
Theo Phương Linh (Khampha.vn)
Hot Vteen 2012 Xem thêm
Báo lỗi nội dung