Soi điểm thi tốt nghiệp của các hot girl

Sự kiện: Hotgirl - Hot boy

Linh Hàn, Thu Trang, Huyền My... mỗi người một cảm xúc khi biết kết quả điểm thi

Hôm nay, cũng như nhiều sỹ tử khác, các hot girl đều biết kết quả điểm thi tốt nghiệp 2013. Miss Teen Thu Trang, Linh Hàn có điểm số tốt nghiệp khá cao, còn siêu mẫu tuổi teen Huyền My, Trương Mỹ Nhân cũng chỉ vừa đủ điểm đậu tốt nghiệp.

Miss Teen Thu Trang.

Nguyễn Thị Thu Trang theo học tại trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Cô vừa vui mừng công bố điểm thi đại học với điểm số 39,5 điểm, trong đó, môn Toán của Trang được 9 điểm, môn Hóa 7 điểm và môn thấp nhất là Địa Lý (5,5 điểm).

Hiện tại, Thu Trang đang tập trung ôn thi thật tốt để chuẩn bị cho kỳ thi đại học sắp tới. Miss Teen 2012 chia sẻ: "Năm nay em đăng ký thi tiếp vào hệ cao đẳng của trường Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội. Bên cạnh đó, em sẽ thi thêm trường Học viện Báo chí Tuyên truyền".

Soi điểm thi tốt nghiệp của các hot girl - 1

Thu Trang khá hài lòng với kết quả điểm thi của mình

Soi điểm thi tốt nghiệp của các hot girl - 2

Miss Teen "ẵm" điểm 9 môn Toán

Miss Teen Linh Hàn

Miss Teen Linh Hàn tên thật là Hoàng Mỹ Linh, học sinh trường PTTH Phan Huy Chú (Hà Nội). Sau khi tham gia Miss Teen 2011, dù có rất nhiều cơ hội tham gia nghệ thuật nhưng Linh Hàn luôn từ chối các lời mời để tập trung thật tốt cho việc học của mình.

Và với tổng số điểm thi tốt nghiệp 40,5 điểm cũng đã chứng minh cho sự cố gắng của cô gái xinh đẹp mang hai dòng máu Việt - Hàn.

Soi điểm thi tốt nghiệp của các hot girl - 3

Linh Hàn đã từ chối rất nhiều cơ hội để tập trung cho việc học

Soi điểm thi tốt nghiệp của các hot girl - 4

Kết quả điểm tốt nghiệp của cô khá cao, hai điểm 9, một điểm 7

Hot girl Hà Kim

Hà Kim tên thật là Nguyễn Thu Hà, học sinh trường PTTH Nguyễn Trãi (Hà Nội). Sau khi tham gia cuộc thi Miss Teen 2011, Hà Kim bắt đầu nổi lên với tư cách người mẫu ảnh, người mẫu mô tô với những hình ảnh gợi cảm, quyến rũ.

Mặc dù tham gia khá nhiều các hoạt động nghệ thuật nhưng Hà Kim vẫn không bỏ bê việc học của mình. Tổng điểm thi tốt nghiệp không cao nhưng môn ngoại ngữ và Hóa của cô cũng khá cao, với số điểm 8 và 8,5.

Soi điểm thi tốt nghiệp của các hot girl - 5

Hà Kim là hot girl khá nổi ở Hà thành

Soi điểm thi tốt nghiệp của các hot girl - 6

Tổng điểm thi tốt nghiệp của cô được 35,5 điểm

Trương Mỹ Nhân

Mỹ Nhân là học sinh trường PTTH Giồng Ông Tố (TPHCM). Cô gái có chiều cao lý tưởng này (1,78m) hiện đang là người mẫu triển vọng trong làng mẫu Việt. Tham gia nghệ thuật khá sớm nên Mỹ Nhân cũng không có nhiều thời gian dành cho việc học. Tuy nhiên, cô cũng đã rất cố gắng để hoàn thành "trách nhiệm" của 12 năm đèn sách.

Soi điểm thi tốt nghiệp của các hot girl - 7

Trương Mỹ Nhân là cái tên quen thuộc trong làng mẫu Việt

Soi điểm thi tốt nghiệp của các hot girl - 8

Điểm số thi tốt nghiệp của người mẫu tuổi teen

Nguyễn Trần Huyền My

Huyền My là học sinh trường Hồ Tùng Mậu (Hà Nội). Dù còn rất trẻ nhưng cô đã gặt hái được khá nhiều thành công trong làng mẫu Việt. Khi mới 16 tuổi, Huyền My đã vinh dự giành giải thưởng "Gương mặt ăn ảnh" tại cuộc thi Siêu mẫu Châu Á 2012. Và hiện tại, cô đang đầu quân cho công ty người mẫu Venus miền Bắc.

Vì bận rộn với công việc nên Huyền My cũng không gánh vác tốt việc học của mình. Kết quả điểm thi tốt nghiệp của cô là 33 điểm, trong đó điểm Toán khá cao (8.5 điểm).

Sau kỳ thi tốt nghiệp, cô muốn tập trung thật vào công việc của mình và không có ý định dự thi đại học.

Soi điểm thi tốt nghiệp của các hot girl - 9

Huyền My gặt hái được nhiều thành công khá sớm trong làng mẫu

Soi điểm thi tốt nghiệp của các hot girl - 10

Tổng điểm thi tốt nghiệp của Siêu mẫu ăn ảnh châu Á

TRA CỨU ĐIỂM THI TỐT NGHIỆP 2013

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nga Ly ([Tên nguồn])
Hotgirl - Hot boy Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN