Soi dáng cổ đoán biết con người bạn

Sở hữu chiếc cổ tròn dài và hơi mập là những người khá tốt bụng và gặp nhiều vận may trong cuộc sống.

Cổ nhỏ và dài

Những con người có cổ nhỏ và dài đều được cho là những người tiết kiệm một cách thái quá. Đôi khi trở nên keo kiệt và bận tiện với cả những người thân quen của mình. Những người này thường khó tính và khó lòng để có thể kết bạn lâu dài. Nếu bạn có ý định kết giao với nhóm người này thì cần cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, vì họ là những người hay xét nét câu chữ.

Cổ lớn và mập

Cổ lớn và mập là những người khá kỹ tính. Họ làm việc gì cũng yêu cầu sự tỉ mỉ và chỉn chu. Đối với công việc, những người này luôn mong muốn một sự cầu toàn nhất định. Khi kết bạn với họ bạn cũng cần thể hiện thái độ và quan điểm của mình với cuộc sống và công việc. Nếu bạn là người sống thiếu trách nhiệm hoặc làm việc một cách hời hợt thì sẽ không hợp với những người này đâu.

Soi dáng cổ đoán biết con người bạn - 1

Thế cổ hướng về phía trước (Ảnh minh họa)

Thế cổ hướng về phía trước nhưng không quá lộ liễu

Chủ nhân sở hữu chiếc cổ này là những người có tính tình hài hòa và thân thiện. Bạn rất dễ kết bạn và làm thân đối với họ. Họ sống khá phóng khoáng và cởi mở, họ luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong bất kỳ tình huống khó khăn nào mà bạn gặp phải. Mặt khác, những người này có trí tuệ thông minh và nhạy bén, họ luôn hoàn thành công việc một cách xuất sắc.

Thế cổ hướng về phía sau

Người sở hữu chiếc cổ có xu hướng kéo về phía sau là những người có tính tình hơi ủy mị. Họ không bao giờ đưa ra được những quyết định dứt khoát cho cuộc đời mình. Những người này sẽ dễ dàng bị bạn bè lôi kéo rủ rê vì không có bản lĩnh cũng như không có sự quyết đoán trong công việc. Có thể sẽ có những sóng gió trong sự nghiệp ở mức khởi đầu nhưng nếu có sự quyết tâm và nỗ lực mọi thứ có thể chuyển biến vào nửa sau của cuộc đời.

Cổ tròn dài hơi mập

Những người sở hữu chiếc cổ này là những người khá tốt bụng và gặp nhiều vận may trong cuộc sống. Có thể nói rằng, họ rất xởi lởi và rộng rãi đối với bạn bè. Nếu bạn đang gặp rắc rối về vấn đề tài chính thì đừng ngại ngần chạy đến nhờ họ giúp đỡ. Họ sẽ không nề hà mà giao cho bạn những khoản tiền lớn mà không băn khoăn. Tuy nhiên, cũng vì sự rộng rãi đó mà đôi khi họ bị kẻ xấu lừa gạt. Vì thế, những người này cần cân nhắc và chọn cho mình những người bạn tốt chứ không phải những kẻ ưa lợi dụng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Afamily
Bí mật 12 con giáp và cung hoàng đạo Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN