Sốc với lời tự thú mong muốn chuyển giới của chồng

Thứ Ba, ngày 01/11/2016 08:29 AM (GMT+7)

Cuộc sống hôn nhân của cả 2 trôi qua êm đềm và hạnh phúc cho đến khi người chồng tự thú.

Cặp đôi này quen nhau thông qua mạng Internet vào năm 2008. Khi ấy, Andrea là một sinh viên ở tiểu bang New Jersey, Mỹ còn Susanna Liang theo học tại một trường đại học ở tiểu bang Queensland, Úc. 

Sau 2 năm nhắn tin cho nhau, Andrea quyết định bay đến Úc để gặp mặt người bạn gái. "Tôi bị ấn tượng bởi vẻ ngoài điển trai cùng sự tử tế của anh ấy", Susanna cho biết. "Năm 2012, tôi bay sang Mỹ và ở đó 2 năm trước khi kết hôn với nhau".

Sốc với lời tự thú mong muốn chuyển giới của chồng - 1

Sốc với lời tự thú mong muốn chuyển giới của chồng - 2

 Susanna Liang và Andrea lúc mới cưới

Cuộc sống hôn nhân của cả 2 trôi qua êm đềm và hạnh phúc cho đến khi Andrea tự thú với vợ rằng anh muốn chuyển giới. "Em chắc chắn sẽ ghét anh nhưng anh muốn trở thành một người phụ nữ", Andrea nói. "Anh không thể nào nhìn thẳng vào mắt của con mình, khuyên chúng rằng nên sống thật với bản thân trong khi anh là một kẻ đạo đức giả".

Chia sẻ với tờ Daily Mail, Susanna nói: "Tôi hoàn toàn bị sốc. Andrea luôn có một tính cách nhẹ nhàng, mềm mỏng nhưng thế này thì tôi chịu, không đoán được. Tôi có tìm hiểu về chủ đề này trên Internet và cảm thấy thoải mái hơn với lượng thông tin mà mình tìm được. Tuy nhiên, tôi vẫn lo lắng liệu việc thay đổi ngoại hình và giọng nói như thế có ảnh hưởng gì đến tính cách hay không?".

Sốc với lời tự thú mong muốn chuyển giới của chồng - 3

Sốc với lời tự thú mong muốn chuyển giới của chồng - 4

 Ngoại hình của Andrea thay đổi rõ rệt sau khi sử dụng hormones nữ

Sau khi thống nhất với nhau, cặp đôi quay trở lại Úc và thực hiện 2 nhiệm vụ quan trọng: Susanna thụ thai trong ống nghiệm (vì tinh trùng trong tinh dịch của Andrea thấp) và Andrea thực hiện phương pháp chuyển đổi giới tính. Đáng ngạc nhiên là 2 nhiệm vụ này đều đã thành công tốt đẹp. Bé trai Lucas ra đời vào năm 2015 trong sự vui mừng của Susanna và Andrea - lúc này đã là một cô gái xinh đẹp.

Sốc với lời tự thú mong muốn chuyển giới của chồng - 5

 Cậu con trai Lucas

"Điều cốt yếu là chúng tôi đã có cậu con trai 20 tháng tuổi Lucas. Khi nó đủ lớn, chúng tôi sẽ dạy nói gọi cả 2 là 'mẹ'. Và ngay khi nó biết đặt câu hỏi, chúng tôi sẽ giải thích hết mọi chuyện", Susanna nói.

Trong khi đó, mong ước của Andrea là có thể hoàn thành quá trình chuyển đổi giới tính của mình trong 2 năm tới và sống hạnh phúc bên vợ con.

Theo Mai Thảo (Một thế giới)

sự kiện Tình yêu nữ giới