Sốc với cặp đôi vào quán cà phê, chốt chặt cửa làm "chuyện ấy"

Thứ Năm, ngày 27/04/2017 15:39 PM (GMT+7)

Ông chủ quán cà phê Hà thành hốt hoảng khi kiểm tra camera và thấy cảnh tượng này.

Những hình ảnh tình tứ thái quá của một cặp đôi trong quán cà phê Hà Nội được đăng tải vào sáng ngày 27/4 đang khiến dân mạng xôn xao. 

Sốc với cặp đôi vào quán cà phê, chốt chặt cửa làm "chuyện ấy" - 1

Hành động xấu xí của cặp đôi trẻ trong quán cà phê

Người chia sẻ câu chuyện này chính là ông chủ của quán cà phê có tên P.N. Anh bức xúc viết:

Đã định bỏ qua nhưng thực sự rất bực mình, kiêng kỵ lắm nhưng đến tối không thể nhịn được nữa. Các cặp đôi yêu nhau, bày tỏ tình cảm với nhau không ai cấm nhưng để thỏa mãn nhu cầu sinh lý thì các quán cà phê không phải là sự lựa chọn hoàn hảo…”.

Anh cho biết, cặp đôi trẻ chốt cửa tầng hai của quán và thản nhiên làm “chuyện ấy”, mặc cho nhân viên quán liên tục đánh động, nhắc khéo. Thậm chí, ngay cả khi nhân viên quán đến gõ cửa, cặp đôi vẫn cố tình chặn cửa và khi ra về, vẫn thàn nhiên không một lời xin lỗi.

Hành vi tình tứ thái quá nơi công cộng của cặp đôi trẻ vấp phải làn sóng phẫn nộ của cộng đồng mạng. Cũng như chủ quán cà phê, hầu hết đều cho rằng đây là hành vi trơ trẽn và thiếu ý thức.

Sốc với cặp đôi vào quán cà phê, chốt chặt cửa làm "chuyện ấy" - 2

Hành vi này bị cộng đồng mạng lên án dữ dội

Liên hệ với anh P.N được biết, sự việc trên diễn ra vào 10 giờ sáng ngày 26/4.

Do có chuyến công tác tại TP.HCM nên tại thời điểm xảy ra sự việc, anh P.N. không có mặt tại quán cà phê. Khi được nhận viên gọi điện thông báo, khách trên tầng 2 chốt cửa, anh đã kiểm tra camera quán và hốt hoảng khi thấy cảnh tượng này.

“Mình nhắn nhân viên lên mở cửa, khéo léo đánh động hai bạn ấy nhưng không được. Cả quán chỉ có một nhà vệ sinh trên tầng hai, nếu cài cửa thì khách dưới tầng một không thể lên được nên mình khá bực bội”, anh nói.

Anh N. cho biết thêm, sau khi clip và những hình ảnh “mất lịch sự” trên được chia sẻ rộng rãi, cặp đôi đã đến quán xin lỗi.

Tranh cãi bức ảnh học sinh “chim chuột” chốn công cộng

Hình ảnh đôi nam nữ đồng phục học sinh ôm hôn nhau trong tư thế nhạy cảm khiến ai nấy hoảng hốt.

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ ngày nay