Nữ hộ lý nóng bỏng nhất TQ bị "ném đá" vì ngồi trên bàn làm việc

Thứ Sáu, ngày 31/03/2017 11:39 AM (GMT+7)

Nữ hộ lý nóng bỏng đã nhận phải rất nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng.

Gần đây, cộng đồng mạng Trung Quốc đang lan truyền những hình ảnh về một nữ hộ lý xinh đẹp, quyến rũ có tên là Hoàng Tĩnh và chỉ trích nặng nề bởi cô nàng cởi giày, ngồi trên bàn làm việc và dùng điện thoại.

Nữ hộ lý nóng bỏng nhất TQ bị "ném đá" vì ngồi trên bàn làm việc - 1

Một bộ phận không nhỏ cư dân mạng cho rằng, hành động của nữ hộ lý này là thiếu văn hóa, có người bình luận: "Cô nàng này lần nào cũng khoác áo hộ lý lên facebook làm dáng, chẳng lẽ không thấy việc mình làm thực sự phản cảm hay sao". 

Nữ hộ lý nóng bỏng nhất TQ bị "ném đá" vì ngồi trên bàn làm việc - 2

Có người bức xúc nói rằng: "Đây là trạm điều dưỡng, là nơi làm việc, là nơi mọi người qua lại nhiều, ngồi trên bàn làm việc như thế lại còn đặt chân lên trên, đây không phải là tác phong của người điều dưỡng. Làm ơn bỏ chiếc áo hộ lý xuống rồi hẵng chụp ảnh"

Nữ hộ lý nóng bỏng nhất TQ bị "ném đá" vì ngồi trên bàn làm việc - 3

Bên cạnh đó, cũng có cư dân mạng cảm thấy mọi người đang làm nghiêm trọng hóa mọi chuyện bởi rõ ràng cô nàng hộ lý này chỉ chụp ảnh khi đã tan làm, không còn ở trong ca làm việc của mình. 

Nữ hộ lý nóng bỏng nhất TQ bị "ném đá" vì ngồi trên bàn làm việc - 4

"Tan làm rồi thì thả lỏng một tý, chụp ảnh đẹp gây cười một chút có sao đâu. Hơn nữa, cô ấy chụp ảnh đăng lên facebook cá nhân, có liên quan gì đến mọi người chứ?", "Làm việc cả ngày mệt nhọc cho đôi chân đang mỏi hít thở một chút thôi mà"...

Nữ hộ lý nóng bỏng nhất TQ bị "ném đá" vì ngồi trên bàn làm việc - 5

Có người tỉnh táo phân tích: "Thực sự việc cô ấy bỏ giày, ngồi lên quầy hộ lý chụp ảnh chẳng sao cả, nhưng ý đồ khi đăng lên mạng thì rõ ràng là muốn gây sự chú ý, tôi chỉ có thể nói cô ấy giỏi vì chẳng mất đồng tiền nào cũng nổi tiếng được".

Nữ hộ lý nóng bỏng nhất TQ bị "ném đá" vì ngồi trên bàn làm việc - 6

Ngay sau khi những hình ảnh được lan truyền, lượng người theo dõi nữ hộ lý có tên là Hoàng Tĩnh này tăng lên đột biến.

Nữ hộ lý nóng bỏng nhất TQ bị "ném đá" vì ngồi trên bàn làm việc - 7

Chỉ tính riêng trên trang cá nhân, lượng người theo dõi đã lên đến con số gần 45.000 người, những bức ảnh mới được chia sẻ tăng từ vài trăm lượt like đến đến hàng vài ngàn lượt like.

Nữ hộ lý nóng bỏng nhất TQ bị "ném đá" vì ngồi trên bàn làm việc - 8

Những dòng trạng thái của cô nàng cũng nhận được sự chú ý lớn. 

Nữ hộ lý nóng bỏng nhất TQ bị "ném đá" vì ngồi trên bàn làm việc - 9

Hoàng Tĩnh ngoài việc làm một nữ hộ sĩ còn là một người mẫu ảnh bán thời gian.

Nữ hộ lý nóng bỏng nhất TQ bị "ném đá" vì ngồi trên bàn làm việc - 10

Cô nàng hiểu rõ lợi thế ngoại hình của mình, không ngần ngại phô bày những đường cong thanh xuân của cơ thể qua ống kính nhiếp ảnh gia.

Nữ hộ lý nóng bỏng nhất TQ bị "ném đá" vì ngồi trên bàn làm việc - 11

Hoàng Tĩnh cũng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh nóng bỏng gợi cảm trên Facebook. 

Nữ hộ lý nóng bỏng nhất TQ bị "ném đá" vì ngồi trên bàn làm việc - 12

Sau khi biết chuyện của mình trở nên ầm ĩ, Hoàng Tĩnh cũng phản pháo rất đanh thép: "Cám ơn mọi người đã ghé xem, tạm thời tôi không tiếp nhận phỏng vấn, cảm ơn. Và hộ lý trưởng của chúng tôi cũng nhát gan lắm, mong mọi người đừng dọa anh ấy, hi vọng đừng gọi điện đến quầy hộ lý rồi nói có người cần tìm Hoàng Tĩnh... đừng nói nhiều, xem hình thôi".

Bạn có những băn khoăn muốn chia sẻ, những tâm tư muốn được giãi bày, những khúc mắc muốn nhờ tư vấn? Hãy gửi ngay những tâm sự của bạn tới mail bantrecuocsong@24h.com.vn để các chuyên gia tâm lý, tình yêu gỡ rối giùm bạn

Theo Tư Tuyền (Theo TMP) (Dân Việt)
sự kiện Hotgirl - Hot boy