Sốc khi nhân tình của chồng nhập viện vì "yêu" quá đà

Thứ Bảy, ngày 21/10/2017 07:00 AM (GMT+7)

Liên không bao giờ ngờ Long có thể phản bội mình cho đến khi gặp một ca cấp cứu hy hữu.

Liên là bác sĩ khoa ngoại thần kinh. Sau 8 năm dùi mài kinh sử, làm bác sĩ thực tập mòn dép cô cũng được chính thức nhận vào làm bác sĩ ở bệnh viện.

Công việc ổn định cô nhanh chóng lấy Long. Liên thấy mãn nguyện về cuộc hôn nhân của mình khi Long rất thấu hiểu cho công việc phải trực đêm, trực hôm của Liên. Những hôm về nhà lúc sáng sớm, Liên đã thấy Long dậy nấu đồ ăn sáng cho cô.

Sốc khi nhân tình của chồng nhập viện vì "yêu" quá đà - 1

Long không thấy được vẻ mặt choáng váng và tức giận của Liên (Ảnh minh họa)

Tuy vợ chồng son nhưng Liên và Long một tuần cũng chỉ “giao ban” được 2 lần cũng chỉ vì công việc vất vả của Liên. Vậy nhưng, Long cũng không đòi hỏi hay dằn vặt gì vợ. Ngược lại, Long càng thương vợ, về nhà hầu như Liên chẳng phải làm việc nhà mấy vì đã có Long giúp rồi.

Chính vì thế, Liên không bao giờ ngờ Long có thể phản bội mình cho đến khi gặp một ca cấp cứu hy hữu. Một hôm, đúng ca Liên trực đêm, 11h đêm khi đang chuẩn bị nghỉ ngơi ở phòng nghỉ nhân viên thì Liên thấy y tá Hà chạy vào hớt ha hớt hải bảo vừa trông thấy chồng chị. Vốn dĩ Long cũng thường chở vợ đi làm nên y tá ở khoa Liên chẳng mấy ai là không biết.

Nghe vậy, Liên vội chạy xuống khoa cấp cứu xem vấn đề gì xảy ra nhưng nhìn quanh vẫn không thấy chồng mình đâu. Hỏi bác sĩ trực ở đó thì được biết, mới vào cấp cứu là một ca hy hữu, một cô gái bị chảy máu âm hộ do sinh hoạt tình dục quá đà và có sử dụng “đồ chơi”.

Liên đề nghị cho xem giấy tờ vào viện thì ngỡ ngàng khi thấy tên và chữ ký chồng mình ở phía dưới người giám hộ. Đúng lúc này, Liên thấy Long lấm lét bước vào nhìn quanh rồi thở phào nhẹ nhõm một cái. Lúc này, Liên đang đứng khuất trong phòng trực nên Long không thấy được vẻ mặt choáng váng và tức giận của Liên.

Thấy Long, Liên liền bước ra, cô không làm ầm ĩ mà bước qua Long một cách nhanh chóng. Thấy vợ, Long giật thót mình chạy theo, ra đến khu vườn hoa vắng vẻ Liên mới dừng lại.

– … Cưới nhau bao năm em không ngờ sinh lực của anh lại mạnh mẽ đến vậy đấy. Hóa ra, anh không kêu ca chuyện em đi sớm về muộn, trực đêm ở bệnh viện sớm hôm là vì đã có người giải quyết nhu cầu sinh lí cho anh rồi sao? - Liên tức giận gần như gào lên.

– Liên! em… em nghe anh nói đã. Chuyện hoàn toàn không như em tưởng đâu - Long bối rối giải thích.

Nhưng Liên không cho Long giải thích bất cứ lời nào nữa. Cô bảo Long giải quyết tình trạng bệnh tật cho cô gái kia rồi về nhà gặp cô để ký đơn.

Theo các chuyên gia, khi đối mặt với chuyện ngoại tình của chồng thì dưới đây là những điều người phụ nữ nên làm:

1. Hãy đủ tỉnh táo và đủ độc lập

Hai con người đến với nhau quyết định tiến tới hôn nhân để cùng nhau vun đắp và xây dựng một gia đình. Ai cũng mong muốn gia đình được hạnh phúc. Nhưng nếu đến một thời điểm nào đó gia đình ấy không còn ấm êm và đầy rẫy nghi ngờ do sự lừa dối từ người chồng thì những người phụ nữ hãy coi nó như một rủi ro không đáng có.

Nếu cảm thấy còn có thể tha thứ được hãy tha thứ. Nếu không thể tha thứ hãy từ bỏ và tự chăm sóc bản thân cũng như hạnh phúc của riêng mình. Bạn không cần chịu đựng hay cố sống vì ai cả. Lúc ấy, một người phụ nữ hiện đại phải đủ tỉnh táo, đủ bản lĩnh và đủ độc lập để không quỵ luỵ đàn ông.

2. Đừng quá tự tin và huyễn hoặc về vai trò của mình

Bạn nên bỏ hết khỏi đầu những suy nghĩ ấu trĩ rằng anh ấy chỉ yêu và chung thủy với mình bạn. Anh ấy sẽ cảm thấy tội lỗi khi lên giường với một ả nào đó. Tôi tin tưởng vào chồng hoặc người yêu tôi và tôi cũng tự tin về vị trí của mình trong trái tim anh ấy.

Tình yêu đúng là phải được xây dựng trên nền tảng của sự tin tưởng lẫn nhau nhưng tin thì cứ tin chứ đừng vì quá tin mà áp đặt suy nghĩ rằng trong mắt anh ấy chỉ có mình bạn. Hãy thoáng ra một chút để rồi bạn có thể đón nhận sự dối trá một cách nhẹ nhàng hơn.

3. Đừng coi thường và công kích những cô bồ

Những cô nàng cáo bên ngoài kia giờ cũng biến thể và tiến hóa hơn trước rất nhiều. Họ không cần gì hết, không cần tiền, không cần trách nhiệm, không cần danh phận. Cái họ cần đơn giản là tình hay trần trụi và bản năng hơn là để giải toả vấn đề sinh lý mà thôi. Họ cũng chẳng dại gì mà thách thức hay phá hoại gia đình người khác.

Những cô bồ biết điều chỉ ngoan ngoãn đáp ứng nhu cầu của người tình rồi lại trả anh ta về lại với vợ con. Thậm chí họ luôn nhắc nhở người tình xoá bỏ mọi tin nhắn và cẩn trọng không để chút son môi nào được phép dính lên áo anh. Như vậy mới quả thực nguy hiểm.

Và như vậy mới thấy vấn đề rõ ràng nằm ở người chồng ngoại tình của bạn. Có trách hãy trách anh ấy một là quá yếu lòng hai là quá “ham của lạ”. Suy cho cùng thì trường hợp nào cũng tệ như nhau.

Chồng lắp camera trong phòng ngủ cho nhân tình giám sát

Chồng tôi muốn chứng minh cho nhân tình biết, anh không hề đụng chạm vào người tôi.

Bạn có những băn khoăn muốn chia sẻ, những tâm tư muốn được giãi bày, những khúc mắc muốn nhờ tư vấn? Hãy gửi ngay những tâm sự của bạn tới mail bantrecuocsong@24h.com.vn để các chuyên gia tâm lý, tình yêu gỡ rối giùm bạn

Theo Lily (Gia đình & Xã hội)
sự kiện Ngoại tình thời nay
Báo lỗi nội dung