Sợ làm "hồn ma trinh nữ", quý bà U60 quyết tâm tìm cách phá vỡ lời nguyền

Thứ Năm, ngày 29/10/2020 07:44 AM (GMT+7)

Thời thanh xuân, cô gái nào cũng tưởng ra đời gặp toàn bạch mã hoàng tử nhưng bà Sen chỉ gặp "thái tử lưng gù" nên đến giờ bà vẫn "còn nguyên". Sợ làm "hồn ma trinh nữ", bà mong muốn được hẹn hò...

Sợ làm "hồn ma trinh nữ", quý bà U60 quyết tâm tìm cách phá vỡ lời nguyền - 1

Bà Sen trẻ hơn nhiều so với tuổi 56

Sợ làm "hồn ma trinh nữ", quý bà U60 quyết tâm tìm cách phá vỡ lời nguyền - 2

Nam chính Ngọc Ẩn

Câu chuyện "hồn ma trinh nữ" của người phụ nữ U60 khát khao tìm tình yêu khiến nhiều người chạnh lòng. 

Chương trình Hẹn ăn trưa tập 229 lên sóng với sự tham gia của ông Nguyễn Ngọc Ẩn (61 tuổi - Long An) đang làm bảo vệ cho một công ty ở quận 8 và bà Nguyễn Thị Sen (56 tuổi - TP.HCM), là một kế toán, đã về hưu.

Chuyện tình trường của nhà gái U60 và nhà trai U70 đều gây sốc cho mọi người. 

Ông Ẩn tâm sự mình mới ly hôn được... 1 tháng khiến MC Cát Tường không tin vào tai, phải hỏi đi hỏi lại. Ông Ẩn cho biết đã ly thân hơn 1 năm và lúc đó đã đăng ký chương trình Hẹn ăn trưa. Nhưng mới đây mới hoàn thiện thủ tục ly hôn. 

MC Cát Tường rất thắc mắc khi ông Ẩn đã có cuộc hôn nhân hơn 30 năm, có 3 con trưởng thành, lẽ gì đến lúc "bạc đầu" lại chia tay. Ông  Ẩn cho biết, hai vợ chồng đã tiềm ẩn mâu thuẫn đã lâu. Nhưng "giọt nước tràn ly" là khi vợ nghi ngờ anh có tình cảm với đồng nghiệp. Cuối cùng, mâu thuẫn không hòa giải được nên anh chủ động đề nghị ly hôn. 

"Con cái cũng vô tư thôi vì chuyện này không ảnh hưởng nhiều đến chúng. Tôi xem chương trình này và muốn tìm cho mình người bạn mới để giải thoát cho tôi và vợ. Trước đây chúng tôi chịu đựng nhau, nên ly hôn là để giải thoát cho nhau”, ông Ẩn chia sẻ.

Lắng nghe câu chuyện của người đàn ông đối diện, bà Nguyễn Thị Sen cho rằng mỗi người ở trong những hoàn cảnh khác nhau, chính vì thế bà không phán xét. Tuy nhiên, bà có chút lo lắng khi thấy người đàn ông đến chương trình chỉ sau 1 tháng ly hôn. Bà chia sẻ: “Trong khi thời gian sống với nhau bao nhiêu năm, chỉ vì một chút hiểu lầm mà đổ vỡ khiến tôi có chút nghi ngờ về tình yêu, hôn nhân”.

Câu chuyện của bà Sen cũng ấn tượng không kém. Bà cho biết, đến giờ bà vẫn chưa trải qua mối tình sâu đậm nào. MC Cát Tường hốt hoảng: “Thiệt hả chị? Không lẽ bao nhiêu năm chị cũng không có mối quan hệ yêu đương sâu sắc nào với ai luôn hả? Chị có bỏ lỡ người nào đó hay gặp biến cố gì khiến mình không mở lòng ra nữa không?”. 

Sợ làm "hồn ma trinh nữ", quý bà U60 quyết tâm tìm cách phá vỡ lời nguyền - 3

Ông Ẩn khiến mọi người sửng sốt khi vừa ly hôn 1 tháng đã muốn tìm người yêu

Sợ làm "hồn ma trinh nữ", quý bà U60 quyết tâm tìm cách phá vỡ lời nguyền - 5

Nỗi sợ làm "hồn ma trinh nữ" của bà Sen khiến mọi người vừa buồn cười cũng vừa thương cảm

Bà Sen chia sẻ, hồi trẻ chị cũng có nhiều người thích nhưng chị không thích. Sau đó, gia đình lại rập rình đi định cư nước ngoài nên chị không muốn yêu đương vì sợ tình yêu đứt gánh giữa đường. Cuối cùng việc định cư nước ngoài không thành mà chị cũng ngoài 30 tuổi. 

Khi đó, thanh niên xung quanh đồng nghiệp, bạn bè đều đã lập gia đình. Mối tình gần đây nhất cũng đã cách đây hơn 10 năm, khi đó chị mới 40 tuổi. Đó là người đàn ông ngoại quốc và sau này chị phát hiện anh ta có vợ nên thôi. 

Bà Sen nói thêm, nếu có thể tìm được người hợp ý, bà muốn tìm hiểu, tiến đến xa hơn để từ bỏ đời độc thân. “Bây giờ lớn tuổi rồi, cũng có lúc ốm đau, bệnh tật mà không có người bên cạnh nên tôi cũng muốn tìm cho mình một người”, bà nói.

Sợ làm "hồn ma trinh nữ", quý bà U60 quyết tâm tìm cách phá vỡ lời nguyền - 6

MC Cát Tường không ngừng sửng sốt trước câu chuyện cuộc đời của hai nhân vật

"Có lẽ hồi trẻ tưởng đời màu hồng, mình sẽ luôn gặp bạch mã hoàng tử nhưng hóa ra thực tế mình lại toàn vớ phải "thái tử lưng gù" nên cuối cùng không thành duyên. Nhưng giờ mình sợ mình làm "hồn ma trinh nữ" nên muốn tìm một bạn đời để "phá vỡ lời nguyền", bà Sen tâm sự. 

Cuộc trò chuyện giữa Cát Tường và khách mời khiến nhiều khán giả xúc động bởi những chia sẻ rất chân thành. Nữ MC không tiếc lời khen ngợi trước ngoại hình trẻ trung và tiếc nuối vì bà Sen đã phí hoài thành xuân. “Bà mối” bày tỏ cô rất áp lực trong cuộc mai mối này và hứa hẹn cố gắng hết sức để hai khách mời có thể đến với nhau.

Tiếp đó, nữ MC mở hàng rào tình yêu để cả hai được trực tiếp gặp mặt và trò chuyện với nhau. Ông Ẩn và bà Sen trò chuyện, tâm sự rất thoải mái, cởi mở về gia đình, công việc và suy nghĩ về hạnh phúc. 

Sợ làm "hồn ma trinh nữ", quý bà U60 quyết tâm tìm cách phá vỡ lời nguyền - 7

Hy vọng bà Sen sẽ không phải làm "hồn ma trinh nữ", tìm thấy hạnh phúc

Về phía Nguyễn Thị Sen, bà bộc bạch: "Thật sự em cũng độc thân hơn 50 năm rồi, bây giờ nói nếu chỉ trong vòng mấy chục phút mà có cảm xúc liền là nói dối. Nhưng em muốn cho mình và cho anh cơ hội, nên mình cứ tìm hiểu thêm. 

Nếu lúc đó con tim mình không đập cùng nhịp thì phải chịu thôi. Còn nếu bây giờ mà bỏ lỡ cơ hội thì nhiều khi oan uổng với bản thân lắm. Nên nhất định kỳ này em không để oan uổng nữa, sẽ bấm". 

Cuối cùng, ông Ẩn và bà Sen đều bấm nút, đồng ý hẹn hò. Mọi người đều hy vọng bà Sen phá vỡ lời nguyền, không phải làm "hồn ma trinh nữ".

Nguồn: https://danviet.vn/so-lam-hon-ma-trinh-nu-quy-ba-u60-quyet-tam-tim-cach-pha-vo-loi-nguyen-202010...

Ông chú U60 đến Bạn muốn Hẹn hò, sẵn sàng sinh con với quý bà 50 tuổi

Bạn muốn Hẹn hò tập 583 đã se duyên cho cặp đôi đặc biệt. Ông chú Hữu Lộc chinh phục được trái tim đã đóng cửa...

Theo Diệp Diệp (Dân Việt)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay
Báo lỗi nội dung