Sợ hãi vì lỡ "yêu"

Sự kiện: Tình yêu nữ giới

Em sợ hãi khi anh ôm chầm lấy em, hôn em đắm đuối và bàn tay bắt đầu lần mò khắp cơ thể em.

Em năm nay mới chỉ 16 tuổi, cái tuổi còn rất ngây thơ và trong sáng. Nhưng em đã biết yêu và hẹn hò với chàng trai hơn em 5 tuổi.

Chúng em quen nhau đã gần một năm nay. Tuy quen bạn trai nhưng em cũng ý thức được bản thân mình, rằng việc học vẫn là việc quan trọng nhất và không để tình yêu đi qua giới hạn cho phép.

Anh là con cả trong một gia đình khó khăn, vì thế nên anh đã phải bỏ học giữa chừng. Còn em thì sống trong một gia đình khá giả nhưng bố gia trưởng, mẹ khó tính nên chẳng bao giờ em được tự do đi chơi như bạn bè cùng trang lứa, lúc nào bố mẹ cũng ép em vào khuôn khổ là phải học thật tốt.

Em không đẹp nhưng được mọi người đánh giá là rất dễ thương. Từ khi quen anh, chúng em chỉ được gặp nhau một, hai lần trong một tháng. Ban đầu em cũng không có nhiều tình cảm dành cho anh, còn anh luôn làm mọi việc để mong em được vui và hạnh phúc. Tuy nhiên, em luôn nghi ngờ tình cảm của anh và cho rằng, anh đang tìm cách lấy lòng em và mục đích cuối cùng cũng chỉ vì muốn lợi dụng em.

Em đã từng làm nhiều điều có lỗi với anh và không ít lần chủ động nói lời chia tay. Mặc dù biết em sai nhưng anh vẫn luôn ở bên em, động viên, chăm sóc em rất chu đáo. Chính vì sự tận tâm đó mà em đã dành tình cảm cho anh nhiều hơn và yêu anh chân thành, sâu sắc như những gì anh dành cho em trong suốt thời gian qua.

Sợ hãi vì lỡ "yêu" - 1

Liệu em có nên tiếp tục mối quan hệ này không? (Ảnh minh họa)

Quen nhau được nửa năm, anh nói phải đi xa và muốn được gặp em. Chúng em đã ở bên nhau suốt buổi hôm ấy, chia sẻ với nhau rất nhiều... nhưng điều em không mong muốn nhất đã đến. Trong lúc không kiềm chế được bản thân, anh đã ôm chặt lấy em, hôn em đắm đuối và bàn tay bắt đầu lần mò khắp cơ thể em.

Em nghĩ rằng, đấy chỉ là sự bột phát nhất thời nên em đã phản đối dữ dội. Tuy nhiên, anh vẫn không chịu buông tay em và nhất quyết làm theo ý mình. Anh bảo rằng: "Anh sẽ đi xa nhiều năm nên muốn có kỷ niệm hạnh phúc bên em để luôn nhớ về tình yêu của chúng mình". Và lúc đó, dù em có dẫy dụa, van xin thì anh vẫn không chịu buông tha. Tuy nhiên, anh chỉ chiếm đoạt được phần trên của em, chưa đi quá giới hạn cho phép nhưng điều đó cũng khiến em cảm thấy xấu hổ vô cùng.

Bây giờ khi mọi chuyện đã "lỡ", em lo lắng nếu như anh không thật lòng thì em biết làm sao? Từ khi ý thức được mình đã lớn, em luôn tự nhủ với bản thân rằng, chỉ khi nào em làm vợ người ta, em mới dâng hiến tất cả cho người ấy... Và nếu sau này anh không lấy em thì em sẽ phải đối mặt với anh ra sao?

Sau hôm đó, anh vẫn luôn nói nhớ em, yêu em nhưng em cảm thấy anh không còn ân cần với em như trước nữa mà luôn tỏ thái độ lạnh nhạt, hờ hững. Những hành động đó của anh khiến em suy nghĩ, liệu anh có phải là người đáng tin cậy không? Và mình có nên tiếp tục mối quan hệ này nữa không?

Có những lúc em nghĩ mình nên chia tay anh để lo chuyện học hành... nhưng để làm được điều đó thì khó quá! Em sợ anh buồn và em cũng cảm thấy cô đơn khi không có anh bên cạnh. Nhưng giờ đây, em thực sự không biết làm sao vì thời gian để hai đứa thực sự trưởng thành còn quá dài, rất khó để giữ được tình yêu bền chặt. Em thực sự rất sợ nếu tiếp tục mối quan hệ này... em sẽ đánh mất chính bản thân mình lúc nào không hay!

20 tuổi... em rất dày dạn trong "chuyện ấy"

Chồng vờ đi công tác, vợ "nổi hứng" ngoại tình

Chồng tôi lén lút "yêu" em họ, sàm sỡ ô sin

Sợ hãi vì bị thầy giáo sàm sỡ!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo P. My ([Tên nguồn])
Tình yêu nữ giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN