Sợ hãi người chồng "thú tính"

Anh úp mặt tôi xuống gối khiến tôi không thể thở được và bắt đầu cưỡng bức tôi.

Sau khi kết thúc mối quan hệ với người chồng cũ, tôi quyết định sẽ rời đi một nơi khác cùng đứa con trai mới hai tuổi và bắt đầu lại từ đầu.

Tôi phải mất đến 2 tháng để tìm được một căn hộ trong phạm vi tài chính eo hẹp của mình. Tôi có một vài mối quan hệ, trong số đó có một người phụ nữ đã mai mối cho tôi với em trai của bà… Anh ấy thường nói về tình yêu anh dành cho những đứa trẻ và anh luôn muốn có một mái ấm để bảo vệ. Tôi đã phải lòng anh ngay sau đó, con trai tôi cũng rất quý anh. Vì muốn có một ai đó để dựa dẫm, quan tâm đến mình, tôi đã nhận lời cầu hôn của anh. Nhưng rồi những ngày tháng tiếp sau đó lại không giống như những gì mà tôi mơ ước, tưởng tượng. Anh đã lột xác biến thành một con người hoàn toàn khác mà cho đến giờ khi nghĩ lại khoảng thời gian đó tôi vẫn còn không hết bàng hoàng.

Lần đầu tiên anh ta nổi giận, tôi không hề lo lắng hay sợ hãi, tôi chỉ không hiểu vì sao anh ta có thể bực những chuyện cỏn con như thế, những chuyện mà tôi vẫn không thể nhớ được cho đến tận bây giờ. Mãi đến lần thứ hai anh ta nổi giận tôi mới nhận ra rằng trong anh có hai con người hoàn toàn riêng biệt. Hôm đó, trước khi đi ngủ cậu con trai bỗng dưng quậy phá, khóc lóc rất dữ dội, tưởng thằng bé bị làm sao tôi liền ra phòng khách gọi anh giúp đỡ. Không ngờ, anh không những không giúp mà còn quát mắng hai mẹ con tôi vì làm anh lỡ mất pha bóng. Im lặng trong tức giận, tôi quay vào phòng để tiếp tục dỗ dành cậu con trai.

 Sợ hãi người chồng "thú tính" - 1

Tôi đã nằm trằn trọc cả đêm bên cạnh anh, rã rời và hoảng loạn (Ảnh minh họa)

Được một hồi khóc mệt rồi thì cu cậu lăn ra ngủ. Ngó ra phòng khách vẫn thấy anh đang ngồi say sưa xem bóng đá, tôi quay vào định lên giường ngủ trước. Bất chợt một cú đấm như trời giáng bỗng từ phía sau ráng mạnh vào vai gáy tôi. Tôi ngã sõng soài xuống đất nhưng ngay lập tức anh kéo tôi dậy và đẩy tôi lên giường. Tôi hoàn toàn bị sốc, đầu đau như búa bổ. Đó là một đêm giữa mùa hè oi bức và tôi không thể hiểu được chuyện gì vừa xảy ra. Việc anh đóng hết cửa sổ lại khiến tôi sợ hãi. Anh úp mặt tôi xuống gối khiến tôi không thể thở được và bắt đầu cưỡng bức tôi. Tôi đã nằm trằn trọc cả đêm bên cạnh con quái vật ấy, rã rời và hoảng loạn.

Một hôm anh ta đưa mẹ con tôi vào khu đường vắng lặng rồi thét lên bắt chúng tôi xuống xe. Tôi sợ run lẩy bẩy, ngồi em trên xe, tôi nghĩ hôm nay có lẽ sẽ là ngày cuối cùng của cuộc đời mình.

Lúc đầu tôi cố gắng chống cự nhưng dù đã rất cố gắng nhưng tôi vẫn có thể cảm nhận được từng mảng tóc của mình đang bứt ra. Ngay khi hắn lôi tôi xuống xe, tôi bị ném xuống đất và bị đá liên tiếp vào đầu và xương sườn. Tôi vẫn nhớ rõ hình ảnh cậu con trai đứng đó gào khóc, nét mặt lộ rõ vẻ sợ hãi. Ngay sau đó hắn túm tóc tôi hắn hét lên điên cuồng. 15 phút sau tôi nghe thấy tiếng một chiếc xe đi đến, tôi đứng dậy thật nhanh ôm lấy cậu con trai phi thẳng ra đường cái để tìm kiếm sự trợ giúp. Thật may là kịp lúc. Bây giờ tôi đang nương nhờ nhà một người thân để tránh hắn và chuẩn bị thủ tục ly hôn. Mặc dù sự tự tin đã biến mất khỏi nét mặt tôi, chỗ tóc bị dứt ra để lại không ít thương tích, vài cái xương sườn bị gãy và không thể trở về nhà lúc này nhưng chí ít tôi đã tạm thời thoát khỏi người chồng thú tính đó. Dẫu biết rằng chặng đường phía trước với hai mẹ con vẫn rất nhiều chông gai và trắc trở, nhưng tôi tin rằng ngôi nhà bình yên đang ở rất gần hai mẹ con.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Duy (Gia đình Việt Nam)
Những chuyện gia đình Xem thêm
Báo lỗi nội dung