Sếp già thân bại danh liệt vì bao bồ trẻ, còn phải về nhà quỳ xin vợ cứu

Anh không những đi sớm về khuya mà còn diện thời trang trẻ trung, sang trọng. Rồi tự nhiên anh sắm luôn một chiếc xe ô tô màu đỏ rực mặc dù hằng ngày anh đều có xe của công ty đưa đón.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Chồng tôi nhận được quyết định giữ chức Giám đốc một công ty con của tổng công ty chuyên xuất nhập khẩu trang thiết bị nội thất cao cấp đúng lúc cậu con trai cả tổ chức tiệc mừng tấm bằng Thạc sỹ Kinh tế.

Rõ ràng là nhà tôi có phúc trùng lai, bởi ở vào cái tuổi 53 đầy diễn biến khó lường của đời người mà chồng tôi vững vàng ở cái ghế lãnh đạo cả trăm nhân viên, con trai cả công thành danh toại, con gái út yên bề gia thất, vậy chẳng phải phúc trùng lai ông Trời ưu ái dành cho nhà tôi thì là gì?

Từ ngày chồng tôi nắm quyền Giám đốc, công ty làm ăn phất lên như diều gặp gió. Hợp đồng béo bở trong, ngoài nước cứ thế theo nhau đổ về. Không những nhân viên phấn khởi vì lương thưởng tăng cao mà lãnh đạo công ty mẹ cũng hài lòng biểu dương khen ngợi chồng tôi hết lời.

Không phải vì là chồng tôi mà tôi nói tốt cho anh, công bằng mà xét chồng tôi là người có trình độ, có năng lực và nhiệt huyết cống hiến cho công ty. Anh cũng là người chồng, người cha mẫu mực, là bờ vai để mẹ con tôi tin cậy dựa vào.

Sau 3 năm chồng tôi làm giám đốc, lương thưởng của anh cộng với số tiền vợ chồng tích cóp bấy lâu nay tôi bàn với chồng sẽ tính một phần hỗ trợ cho cậu trai cả mua căn nhà ra riêng vào cuối năm sau khi con lấy vợ. Phần nhỏ nữa sẽ cho cô gái út lấy chồng sắp sinh bé thứ hai. Tôi thật mừng vì chồng đồng tình ủng hộ ngay và còn vui vẻ hứa sẽ tích cực làm việc để tăng thêm thu nhập, làm sao khi vài năm nữa anh về hưu sẽ có tấm, có món lo cho cuộc sống hai vợ chồng già mà không phiền tới con cái… Nghe chồng lên kế hoạch như vậy tôi vô cùng cảm động và biết ơn anh.

Thế nhưng đúng là lời hứa gió bay, tôi chưa kịp mừng vì viễn cảnh đủ đầy khi chúng tôi về hưu thì thời gian gần đây chồng liên tục giục tôi đưa tiền tiết kiệm để anh lo việc ở công ty. Tôi chẳng dám thắc mắc, bởi mấy chục năm nay vợ chồng cùng nhau chia ngọt, sẻ bùi chưa bao giờ chồng tôi làm điều khuất tất, không phải với vợ con.

Tuy vậy trong thâm tâm tôi cũng ngờ ngợ chồng có chuyện gì giấu tôi. Vì chồng nói công ty gặp khó khăn khi nhiều hợp đồng đối tác chưa thanh toán nên phải lấy tiền nhà ứng trước lương cho nhân viên, nhưng xem ra dạo này chồng có nhiều thay đổi. Anh không những đi sớm về khuya mà còn diện thời trang trẻ trung, sang trọng. Rồi tự nhiên anh sắm luôn một chiếc xe ô tô màu đỏ rực mặc dù hằng ngày anh đều có xe của công ty đưa đón.

Dư luận chồng tôi cặp gái quán trẻ đẹp đến tai tôi đúng lúc tôi phải ra Bắc phụ con gái sinh nở vì chồng nó công tác xa mẹ chồng lại già yếu bệnh tật. Nghe đâu chồng bồ bịch đã lâu và để giữ cô bồ trẻ sành điệu chồng không tiếc tiền cung phụng. Nay lợi dụng tôi vắng nhà, chồng còn ngang nhiên rước nhân tình về hú hí nữa. Sốt ruột tôi tính thu xếp trở vào Nam xem sự thể thế nào, thì nhận được điện thoại của chồng gọi tôi về nhà nói chuyện gấp.

Tôi tá hỏa khi gara ô tô trống trơn, còn chồng tôi mặt mày ủ rũ lí nhí xin tôi vét nốt số tiền ít ỏi trong sổ tiết kiệm, rồi cố gắng về quê vay mượn họ hàng một khoản tiền lớn để anh trả nợ cho công ty. Nếu không ngoài chuyện mất việc anh còn đối mặt với pháp luật vì thâm hụt quỹ công do bao gái bồ ăn chơi bấy lâu nay.

Con trai tôi sắp lấy vợ, con gái tôi vừa sinh con, vợ chồng tôi chẳng còn mấy mà về hưu, tôi biết làm sao bây giờ?

Nguồn: [Link nguồn]

Âm mưu làm cú trót, hốt tiền rồi chia tay sếp già và cái kết bất ngờ

Từ việc nhận lời đi ăn trưa, tối đi cà phê… dần dần, tôi trở thành bồ nhí của sếp.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An Trí ([Tên nguồn])
Ngoại tình thời nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN