Sau tranh luận với Trương Ngọc Ánh, Tóc Tiên đi học lái xe phong cách?

Giọng ca gây chú ý với vũ điệu cồng chiêng thời gian gần đây bất ngờ xuất hiện tại chương trình “Drive in style” với sự tham gia của giới doanh nhân, công chức chính phủ ở hơn 30 quốc gia trên Thế giới…

Không ít lần chia sẻ là cùng với đội của mình bận “bù đầu bù cổ” cho chương trình The Remix, Tóc Tiên gây bất ngờ khi xuất hiện tại sự kiện Drive in style - Phong Thái Xe Sang lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Nữ ca sĩ tự lái xe cá nhân đến sự kiện trong bộ trang phục gợi cảm bắt mắt….và thu hút mọi ánh nhìn bởi sự tự tin và phong thái bản lĩnh, hiện đại.

Sau tranh luận với Trương Ngọc Ánh, Tóc Tiên đi học lái xe phong cách? - 1

Sau tranh luận với Trương Ngọc Ánh, Tóc Tiên đi học lái xe phong cách? - 2

Sau tranh luận với Trương Ngọc Ánh, Tóc Tiên đi học lái xe phong cách? - 3

Trước đó, Tóc Tiên đã từng chia sẻ trên trang cá nhân quan điểm của bản thân khi lái xe. Giọng ca cá tính không ngần ngại khẳng định cô sẽ không bao giờ mặc đồ sơ xài, không đến những nơi quá khó di chuyển, không chở những người không thích khi lái xế hộp. “Với Tiên, xe không chỉ là một món trang sức, mà còn là một người bạn đường an toàn và tin cậy. Nên dùng nó vào dịp nào đến đâu đều phải thật trang trọng, như vậy mới thể hiện được giá trị của bản thân. Có người nói miễn sao bên trong ổn là được, mình lại nghĩ như vậy quá dễ dãi với bản thân, Tiên yêu cầu cao hơn nhiều..."

Sau tranh luận với Trương Ngọc Ánh, Tóc Tiên đi học lái xe phong cách? - 4

Lời chia sẻ đó ngay lập tức đã nhận nhiều ý kiến trái chiều, trong đó diễn viên Trương Ngọc Ánh cũng không ngần ngại bày tỏ quan điểm cá nhân với những lời chia sẻ: “Mọi người thường nghĩ, người nổi tiếng thì không bao giờ có thú vui đến những nơi thuộc về vỉa hè, thuộc về đại số đông, những nơi được gắn mác “không sang trọng” hoặc “bình dân”. Còn mình thì nghĩ, đó là lựa chọn của cá nhân mỗi người dựa trên thú vui, sở thích…Lại nhớ câu nói “chiếc áo không làm nên thầy tu”, bởi vậy, “sang trọng” hay không thuộc về đánh giá mỗi người, còn mình, mình cứ làm điều mình thích, lái xe đi gặp bạn bè khắp nơi, bất kể “bình dân” hay “sang trọng”.

Sau tranh luận với Trương Ngọc Ánh, Tóc Tiên đi học lái xe phong cách? - 5

Sau tranh luận với Trương Ngọc Ánh, Tóc Tiên đi học lái xe phong cách? - 6

Khi được hỏi về lời chia sẻ gây “bão” ấy, Tóc Tiên khẳng định đó chỉ là quan điểm của bản thân và cô hoàn toàn không có ý đả kích bất kỳ đối tượng nào. Tóc Tiên khẳng định khi đã là ca sĩ được mọi người biết đến, tự khắc trong ý thức của mình phải làm sao phấn đấu giữ được hình ảnh đẹp và phong cách cư xử đúng mực. “Đó cũng là lý do tôi đến với Lái xe phong cách để có thể trang bị một phong thái phù hợp cho riêng mình.” – Tóc Tiên chia sẻ

Sau tranh luận với Trương Ngọc Ánh, Tóc Tiên đi học lái xe phong cách? - 7

Drive in style – Lái xe phong cách được Cty TNHH Kinh Doanh Lốp Xe Bridgestone Việt Nam phối hợp tổ chức cùng Bệnh Viện ÔTô (BVOT Group). Sự kiện đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng, giới doanh nhân, nghệ sĩ với gần 40 xe sang như BMW, Mercedes, Audi, Land Rover, Lexus, Porsche cùng xuất hiện.

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung