Sau khi gọi món ăn, cô gái bị chàng trai chê "kém hiểu biết" vì lý do này!

Thứ Ba, ngày 07/12/2021 00:01 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Sau buổi hẹn hò đầu tiên, cô gái “chết trân” khi biết được lý do khiến chàng trai kia phớt lờ mình.

Sự kiện: Giới trẻ 2022

Sau khi gọi món ăn, cô gái bị chàng trai chê "kém hiểu biết" vì lý do này! - 1

Chàng trai đánh giá cô gái thiếu hiểu biết chỉ qua cách gọi bít tết. (Ảnh minh họa)

Trên MXH Trung Quốc đang lan truyền câu chuyện về một cô gái tên Tiểu Hàm. Được biết, Tiểu Hàm năm nay 28 tuổi, công việc ổn định, là con một trong gia đình. Bố mẹ Tiểu Hàm sống ở quê, chỉ có cô sống một mình trên thành phố. Sau nhiều năm chăm chỉ làm việc, cô cũng tự sắm cho mình được một căn hộ nhỏ và chiếc xe ô tô để đi lại.

Trong mấy năm nay, vì để tiết kiệm tiền mua nhà nên cô không dám ăn dám mặc. Cuối cùng, cô đã đạt được ước mơ của mình, có một căn nhà nhỏ trong thành phố. Giờ đây, cô bắt đầu thoải mái tận hưởng cuộc sống hơn.

Bạn bè giới thiệu cho Tiểu Hàm vài “mối”, cô cũng nhiệt tình nói chuyện với người ta trên Wechat. Sau một thời gian, cả 2 quyết định gặp nhau ngoài đời. Chàng trai kia mời cô đến một nhà hàng bít tết ở trong trung tâm dùng bữa tối.

Tối hôm đó, cô sợ mình uống rượu không lái được xe nên đã đi tàu điện ngầm. Ở trong nhà hàng, 2 người nói chuyện với nhau rất vui vẻ. Khi phục vụ đến và hỏi cả 2 muốn bít tết chín ở mức nào. Chàng trai nói rằng, mình muốn nướng chín tái khoảng 5 phút. Trong khi đó, cô nói mình thích ăn bít tết chín hoàn toàn.

Vốn dĩ 2 người nói chuyện với nhau trước đó rất vui vẻ bởi họ có chung nhiều sở thích. Tuy nhiên, sau khi phục vụ đi khỏi, Tiểu Hàm cảm thấy đối phương bỗng không còn hứng thú nói chuyện với mình nữa, cô hỏi gì anh đáp nấy với thái độ hờ hửng.

Tiểu Hàm và anh chàng kia sau khi dùng bữa tối xong thì tạm biệt nhau. Cô cũng nhận thấy thái độ của anh trước và sau đó có sự khác biệt rất lớn. Khi ngồi trên tàu điện ngầm về nhà, lướt trên Wechat cô thấy anh mới đăng một dòng trạng thái: “Người không có hiểu biết mới thích ăn bít tết chín”.

Lúc này, Tiểu Hàm mới nhận ra một điều, có lẽ anh ta nghĩ rằng, cô nghèo nên chưa bao giờ đến một nhà hàng phương Tây cao cấp, vì thế mới gọi món bít tết chín.

Cô cảm thấy sốc khi đối phương nghĩ mình như vậy. Thế nhưng, cô thấy mình may mắn khi cả 2 chỉ vừa mới quen biết trong giai đoạn đầu, tốt nhất không nên yêu đương với người đàn ông này.

Khi đọc xong bài viết của Tiểu Hàm, nhiều cư dân mạng bày tỏ sự thất vọng đối với người chàng trai kia. Rõ ràng, chàng trai kia quá chú trọng tới vẻ bề ngoài, có phần hẹp hòi, việc ăn bít tết như thế nào là thói quen của mỗi người, nó chẳng nói lên điều gì cả.

Nguồn: http://danviet.vn/sau-khi-goi-mon-an-co-gai-bi-chang-trai-che-kem-hieu-biet-vi-ly-do-nay-5020216...

Cặp đôi trai tài gái sắc, học vấn ”siêu đỉnh” khiến dân tình ngưỡng mộ

Cặp đôi này hiện đang là sinh viên đại học, không chỉ sở hữu ngoại hình nổi bật mà thành tích học tập cũng rất xuất...

Chia sẻ
Theo Phan Hằng - QQ (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2022
Báo lỗi nội dung