Ruồng bỏ vợ con, người đàn ông sốc khi bị nhân tình cho ăn một cú lừa

“Vụng trộm” với nhân tình suốt 5 năm, người đàn ông không ngờ nhận cái kết bẽ bàng.

Người đàn ông không thể thoát khỏi cám dỗ trước đồng nghiệp trẻ, đẹp (Ảnh minh họa)

Người đàn ông không thể thoát khỏi cám dỗ trước đồng nghiệp trẻ, đẹp (Ảnh minh họa)

Đến chương trình “Người thứ 3”, người đàn ông 32 tuổi là nhân viên văn phòng ở TP.HCM chia sẻ câu chuyện hôn nhân rạn nứt vì lý do ngoại tình và mong muốn hàn gắn nhận nhiều sự quan tâm của khán giả.

Nam chính cho biết, trước đây anh có một gia đình hạnh phúc bên vợ và con trai 10 tuổi. Hằng ngày đi làm về, anh phụ giúp vợ nấu ăn, dọn dẹp, chăm con. Vài năm sau khi công ty của anh gặp biến động, sếp đã cho anh đi theo một nữ đồng nghiệp để học hỏi kinh nghiệm, nâng cao kỹ năng.

Trong thời gian đi cùng Linh - nữ đồng nghiệp nhỏ hơn 3 tuổi, anh được cô chỉ dẫn rất nhiệt tình. Cả hai có đi ăn, đi uống và tâm sự nhiều về cuộc sống. Dù cảm mến nữ đồng nghiệp xinh đẹp, tài giỏi nhưng anh vẫn giữ khoảng cách vì biết bản thân là người đàn ông của gia đình.

Cùng làm việc chung, “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”, khi Linh chủ động tỏ tình bất chấp việc anh đã có vợ khiến anh không thể cưỡng lại và “ngã” vào vòng tay cô đồng nghiệp trẻ. Cặp đôi “vụng trộm” thời gian dài trước ánh mắt tò mò của đồng nghiệp cũng như sự nghi ngờ từ người vợ hiền.

Thời gian quen Linh, anh cảm thấy hạnh phúc và quên đi người vợ âm thầm bên mình lúc khó khăn nhất. Kể từ đó, anh lạnh nhạt với vợ. Đỉnh điểm khi hai vợ chồng cãi nhau, anh không kiểm soát được lý trí đã nói những lời phũ phàng so sánh vợ với nhân tình khiến cô tổn thương và đưa ra đề nghị ly thân. Anh liền chấp nhận để thoải mái qua lại với bồ trẻ.

Vào một ngày đẹp trời, anh đang ngồi uống café bên Linh, bỗng một người đàn ông tiến tới nhận là chồng của Linh khiến cuộc gặp trở nên đầy căng thẳng. “Trong khi tôi cố giải thích cả hai chỉ là bạn thì Linh trốn tránh, lo sợ. Chồng Linh nói đây là cảnh cáo và anh muốn tôi phải rời xa vợ anh ấy nếu không sau này sẽ xảy ra chuyện đáng tiếc. Lúc này tôi vừa hụt hẫng vừa bực mình vì bị Linh lừa dối suốt 5 năm qua. Ban đầu cô nói cô chưa lập gia đình”, anh nhớ lại.

Trở về nhà, anh sốc hơn khi vợ tiết lộ trước đây cô đã từng gặp Linh trực tiếp và thuê người điều tra thì phát hiện Linh đã có chồng và hai đứa con trai.

Đúng lúc này, chuyện ngoại tình của anh và Linh bị gia đình hai bên phát hiện rồi ép chấm dứt mối quan hệ sai trái. Anh nói chuyện dừng lại nhưng cô nhân tình trẻ không chấp nhận. Cuối cùng, anh đành xin nghỉ việc để tránh bị đối phương làm phiền.

Những “sóng gió” vừa qua khiến anh nhận ra bản thân đã làm tổn thương vợ con rất nhiều và tình cảm vợ dành cho anh cũng nhạt dần. Hối hận với sai lầm của mình nhưng anh vẫn mong hai vợ chồng có thể hàn gắn lại như xưa.

Nguồn: [Link nguồn]

Họ đã kết hôn và cũng đã có con trai gần một tuổi nhưng anh ấy bảo không yêu con vì không giống anh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.V ([Tên nguồn])
Ngoại tình thời nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN