Rưng rưng xem clip cha dạy con gái nói xin lỗi

Thứ Sáu, ngày 13/03/2015 16:05 PM (GMT+7)

Lời xin lỗi thật không dễ dàng để nói nhưng thông điệp clip gửi gắm khiến người xem không cầm được nước mắt.

Sự kiện: Clip hot

Mới đây, trên mạng xuất hiện clip "Cha dạy con nói xin lỗi" đã nhận được rất nhiều sự chia sẻ, bình luận của dân mạng.

Rưng rưng xem clip cha dạy con gái nói xin lỗi - 1

Ông bố kiên trì dạy con nói lời xin lỗi

Clip quay lại cảnh ông bố dạy cô con gái út nói lời xin lỗi với chị gái khi cô bé cố tình huých mạnh vào người chị mình.

Lúc đầu, cô con gái không chịu xin lỗi, thậm chí nằm lăn xuống sàn siêu thị khóc lóc "ăn vạ". Thái độ "cứng đầu" của cô con gái nhỏ đã khiến nhiều người xung quanh khó chịu, bực mình và yêu cầu ông bố "Ông phải vả vào mồm nó"; "Hãy tát vào mặt nó, tát cho thật mạnh" ... Nhưng ông bố vẫn bình tĩnh, nhẫn nại, dạy con gái nói từ xin lỗi: "Ba biết là không phải dễ để nói lời xin lỗi nhưng con phải nói… Chỉ là âm thanh thôi. Đẩy hơi qua người con  lên tới mặt, hình thành ra tới môi và nói thành lời xin lỗi".

Clip "Ông bố dạy con nói xin lỗi"

Cuối cùng, cô con gái bé nhỏ của ông cũng đã biết lỗi và nói ra được lời xin lỗi với chị gái mình.

Tuy nhiên, sự việc lại gặp rắc rối khi một người phụ nữ đi qua, đụng mạnh người con gái ông. Và cô con gái ông đã quay sang nói với bố rằng: "Cô ấy phải xin lỗi".

Và để dạy cho con gái của mình biết được tầm quan trọng của lời xin lỗi, ông bố đã tìm mọi cách tiếp cận người phụ nữ đó. Thậm chí, khi người phụ nữ cho rằng, phải xin lỗi đứa trẻ là điều điên rồ, ông bố đã nhờ đến sự can thiệp của bảo vệ siêu thị và cảnh sát.

Rưng rưng xem clip cha dạy con gái nói xin lỗi - 2

Clip đã chạm đến trái tim của người xem

Và câu nói cuối cùng cô con gái bé nhỏ nói với người phụ nữ trong clip: "Xin lỗi cô! Con biết rất khó nói lời xin lỗi. Con cũng chẳng muốn nói.Nhưng ba con đã dạy làm sao cô chỉ cần thốt ra “xin lỗi”, chỉ vậy thôi!" đã khiến người phụ nữ òa khóc nức nở và ôm cô bé vào lòng nói lời xin lỗi.

Được biết, clip này được trích đoạn trong Series phim truyền hình Mỹ Louie. Ông bố trong phim là diễn viên hài độc thoại Louie C.K, ông cũng chính là người viết kịch bản và đạo diễn bộ phim này.

Theo Thành Nguyễn (Danviet.vn)
sự kiện Clip hot
Báo lỗi nội dung