Rơi nước mắt với clip "Tình mẹ"

Clip kéo dài gần 7 phút đã lấy đi rất nhiều nước mắt của những người theo dõi.

Mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau clip cảm động, nhân văn về tình mẫu tử do hai diễn viên người Trung Quốc thể hiện.

Với những hành động gần gũi, giản dị và những tình cảm đầy ắp yêu thương của người mẹ dành cho đứa con trai đã trưởng thành của mình, hầu hết người xem "đều không cầm được nước mắt khi xem clip này".

Xem xong clip, một bạn trẻ chia sẻ rằng: "Đúng là đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ. Chỉ có mẹ mới là người yêu thương chúng ta nhất. Dù con có lớn, có khôn thì mẹ vẫn luôn ở bên ta, chăm bẵm, lo lắng cho ta như một đứa trẻ nhỏ".

Bạn gái có nickname hoaphuongbuon không giấu được niềm xúc động của mình khi xem xong clip: "Mình là cô gái miền Trung đang học tập tại Sài Gòn. Năm nay mình ở lại đây làm thêm, kiếm tiền nộp học phí cho kỳ sau nên không thể về nhà cùng gia đình trong dịp Tết. Xem xong những hình ảnh này, mình không thể cầm lòng được khi nghĩ về hành động tảo tần của mẹ mình. Chỉ muốn được trở về bên mẹ, được mẹ ôm vào lòng vỗ về, thương yêu...".

Clip chỉ vỏn vẹn trong vòng 7 phút nhưng đã mang đến cho mọi người những cảm xúc thiêng liêng về tình mẫu tử, về những kỷ niệm, những công lao to lớn của người mẹ đã dành cho mình trong suốt những năm thơ ấu đến khi trưởng thành...

Clip cảm động về tình mẹ

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phương Linh ([Tên nguồn])
Những chuyện gia đình Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN