Rời công sở là tới nhà nghỉ

Chúng tôi gần như là chat sex và thậm chí là lén lút “khoe hàng” qua webcam cho nhau xem

Tôi xin giới thiệu trước, tôi là một người đàn ông. Hôm nay tôi lấy hết cam đảm để lên diễn đàn này của các bạn, để kể lại câu chuyện của chính mình với hy vọng các nàng cáo có thể rút ra được điều gì đó cho bản thân mình.

Trong công ty tôi có một chị lớn hơn tôi 10 tuổi. Tôi thường nói chuyện với chị vì chị và tôi có một điểm chung: Cả hai đều đã có gia đình. Chúng tôi chọn cách chia sẻ với nhau bằng cách chat chit trên Skype. Tôi và chị có thể nói về mọi chuyện, con cái, vợ chồng, về những mối quan hệ ràng buộc khi đã lập gia đình, về những mâu thuẫn với người bạn cùng giường. Nhờ có chị, tôi cảm thấy được thấu hiểu và bản thân cũng hiểu hơn về vợ của mình rất nhiều. Khi càng ngày càng thân nhau hơn, những câu chuyện trở nên bất tận, tôi và chị hẹn nhau ăn trưa mỗi ngày để tiếp tục trò chuyện. Sau đó đến cả những giờ cà phê buổi chiều và điểm đến cuối cùng là nhà nghỉ. Cả tôi và chị đều không hiểu điều gì đưa đẩy chúng tôi đến cái nơi đầy tội lỗi đó, khi cả hai đều rất yêu quý gia đình và không hề muốn phản bội vợ hay chồng của mình.

Rời công sở là tới nhà nghỉ - 1

Gia đình chúng tôi tan vỡ, với những vết thương rất sâu trong lòng mỗi người (Ảnh minh họa)

Cũng từ đó, các cuộc trò chuyện qua Skype của chúng tôi bắt đầu xoay quanh những gì xảy ra trong nhà nghỉ, và làm sao để “cải thiện” vào lần sau. Chúng tôi gần như là chat sex và thậm chí là lén lút “khoe hàng” qua webcam cho nhau xem khi về nhà vào buổi tối. Mối quan hệ này kéo dài được gần 5 tháng thì cả tôi và chị đều quyết định dừng lại, vì không muốn lừa dối người bạn đời của mình nhiều hơn nữa. Chính lúc này, bi kịch mới thực sự bắt đầu.

Không hiểu bằng cách nào, tất cả các đoạn chat của tôi và chị được copy vào một file word, và nằm trong email của tất cả mọi người trong công ty, và tệ hơn trong hòm thư của cả vợ tôi và chồng của chị. Việc tìm kiếm người nào đã hãm hại chúng tôi không còn quan trọng nữa, khi cả tôi và chị đang phải đối mặt với những điều kinh khủng hơn nhiều: Cả công ty kì thị, chúng tôi phải viết đơn xin thôi việc cấp tốc, đối diện với nguy cơ gia đình tan vỡ.

Và giờ thì gia đình của chúng tôi tan vỡ thật, với những vết thương rất sâu trong lòng của mỗi người. Công sở quả thật là môi trường rất lý tưởng cho các mối tình vụng trộm. Nhưng những ai chuẩn bị dấn thân vào mối quan hệ đầy hấp dẫn và nguy hiểm này hãy suy nghĩ thật cẩn thận về cái giá mà bạn có thể sẽ phải trả.

Theo Minh Tâm (Quận 3, TP. HCM)

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo 2! Đẹp
Ngoại tình nơi công sở Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN