Quý bà lắm tiền nhiều của và bộ sưu tập trai Tây

Thứ Ba, ngày 22/03/2016 10:25 AM (GMT+7)

Từ sau khi li hôn, quý bà V.H bỗng dưng bà có sở thích rất kì lạ, là đi sưu tập những gã trai Tây.

Bà V.H có hẳn cả 1 bộ sưu tập với đủ thành phần trong xã hội. Vì quá thất vọng với cuộc hôn nhân đầu nên châm ngôn sống của bà H. giờ thay đổi hẳn: chỉ quan hệ qua đường, không ràng buộc về tình cảm. Bà H. giải thích, "Mình đã quá hãi hùng với đàn ông rồi".

Cuộc hôn nhân không trọn vẹn với quý ông Việt

Bà V.H sinh năm 1982, vốn là một cô gái có nhan sắc trong một gia đình tri thức trung lưu ở Hà Nội. Tuy nhiên, chính vì bà H. quá đẹp nên ở tuổi 17, chẳng có thú vui nào mà bà không biết. Kết quả 17 tuổi bà đã phải lên xe hoa theo lời khuyên của bác sĩ.

Quý bà lắm tiền nhiều của và bộ sưu tập trai Tây - 1

Mỗi khi bà H. cảm thấy "bứt rứt" là có cả tá đàn ông quỳ xuống chân bà (Ảnh minh họa)

"Năm đó dại, yêu chơi rồi để lại sản phẩm nên mới phải cưới, lúc biết được thì đã quá muộn để bỏ đi. Chứ bảo mình yêu chồng không thì mình chịu. Chỉ biết lúc đó, bố mẹ sợ mang tiếng nên ép cưới", bà H. bộc bạch.

17 tuổi, bà bỏ học để đi lấy chồng. Và với con đường học vấn, bà cũng chẳng mặn mà gì: "Mình tự nhận mình không có khiếu đi học. Đi học do bố mẹ ép thôi chứ nghỉ lâu rồi". Chưa đầy nửa năm sau bà H. sinh một bé gái giống bà y như đúc. Ngày đó, bà H. trẻ con, đâu có biết làm vợ, hay làm mẹ như thế nào.

Người phụ nữ đang tuổi ăn tuổi lớn, bỗng dưng gánh cái trách nhiệm làm vợ, làm mẹ khiến tâm tính của bà H. thay đổi. Trong cuộc hôn nhân của mình với người chồng cũ, bà H. cũng thừa nhận mình "quái tính" nên thường xảy ra mâu thuẫn giữa chồng và gia đình chồng.

Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của bà H. với người chồng cũ không xuất phát từ tình yêu mà chỉ là do trách nhiệm của một giây phút lỡ lầm. Nên dăm bữa nửa tháng, bà H. lại cãi nhau với chồng. Thậm chí, có nhiều lần, vợ chồng trẻ lao vào đấm đá nhau như kẻ thù không đội trời chung.

"Chồng mình cũng chỉ hơn mình 1 tuổi. Hai đứa trẻ con lấy nhau, biết gì đâu. Tuy nhiên, chồng mình bản tính y không bao giờ thay đổi được. Gia trưởng, bạo lực. Hầu như đánh nhau toàn chồng đánh mình trước, chẳng lẽ mình để yên cho chồng đánh", bà H. chia sẻ.

Được một thời gian, hai bên gia đình cũng "không thể chịu nổi" đôi vợ chồng trẻ này nên họ quyết định "đường ai nấy đi". Năm đó bà H. 21 tuổi.

"Chồng mình trong lúc chờ tòa xử ly hôn thì lén lún với một sinh viên dẫn đến có bầu. Bé đó mình không trách, vì mình hết tình cảm với chồng rồi. Mình chỉ hận, con bé đó chửa con trai, gia đình nhà nội biết nó chửa con trai nên ruồng rẫy mẹ con mình, chỉ mong tống mình ra đường". Bà H. đau đớn kể lại.

Ngày bà H. li hôn chồng, bà ra khỏi nhà bằng hai bàn tay trắng cùng với đứa con gái lên 4 tuổi của mình.

Quý bà và bộ sưu tập trai ngoại

Người ta bảo, "gái một con trông mòn con mắt" quả không sai. Chỉ sau một thời gian ngắn, bà H. li dị chồng, bà đẹp lên trông thấy. Ngày đó, bà quen một ông Tây da trắng người Mỹ, người đàn ông này gấp đôi tuổi bà H. và trồng "cây si" và từ rất lâu rồi.

Lúc đầu, bà cũng chỉ vui chơi qua đường thôi. Nhưng một thời gian bà lại cảm thấy thích. Bà H. tâm sự rằng: "Đàn ông nước ngoài ga lăng lắm, chẳng như chồng mình ki bo, kiệt sỉ mà hay có cái tính sĩ gái. Mấy ngày kỉ niệm, ông bồ đều tặng quà cho mình, rẻ thì cũng chai nước hoa vài triệu, không thì trang sức vài chục triệu là bình thường".

Bà H. cũng thừa nhận rằng, bà bị ám ảnh những lần quan hệ với những gã trai Tây. "Nói thế nào bây giờ nhỉ, phải thừa nhận rằng, đàn ông nước ngoài có kinh nghiệm trên giường rất tốt. Nếu so sánh với đàn ông Việt, vợ chồng mà có quan hệ với nhau chẳng khác gì osin đi cung phụng ông chủ. Nhưng với Tây thì khác, trên giường họ coi mình như bà hoàng, chiều chuộng, vuốt ve mình. Đặc biệt là họ cực kì tâm lí".

Bà H. chia sẻ thêm: "Tất nhiên mình nói ở đây không có tính quy chụp gì cả, ở đâu cũng có những người đàn ông tốt và những người đàn ông chưa tốt. Nhưng những người đàn ông đã, đang và sẽ đi qua cuộc đời mình, mình vẫn bảo toàn quan niệm trai Tây tốt hơn trai Việt cả trăm lần".

Tiểu Lâm (Người đưa tin)
sự kiện Tình yêu nữ giới
Báo lỗi nội dung