Quý bà ném 3 xấp tiền dày cộp vào mặt nhân viên bán hàng

Vừa ném tiền, người phụ nữ hét lên rằng: "Cô có tin tôi mua hết nữ trang ở con phố này không? Cô biết cha tôi là ai không?”.

Một đoạn video đã quay lại sự việc xảy ra tại một cửa hàng nữ trang ở Hàm Đan (Trung Quốc). Trong video, một người phụ nữ ăn mặc sang trọng đã bước vào cửa hàng. Dường như sau một vài câu nói với nhân viên bán hàng, người phụ nữ này đã tỏ ra rất tức giận.

Quý bà ném 3 xấp tiền dày cộp vào mặt nhân viên bán hàng - 1

Sau một vài câu nói, vị khách có vẻ tức giận

Quý bà ném 3 xấp tiền dày cộp vào mặt nhân viên bán hàng - 2

Cô la hét lớn và rút tiền ném vào mặt nữ nhân viên

Ngay lập tức, cô rút từ túi 3 xấp tiền mệnh giá 100 nhân dân tệ ném về phía nhân viên bán hàng. Hàng trăm tờ tiền bay lả tả, thậm chí bay trúng mặt nữ nhân viên.

Hình ảnh trong đoạn video còn cho thấy, người phụ nữ đã la hét rất lớn rằng: “Cô nghĩ tôi không có đủ khả năng à? Cô có tin tôi mua hết nữ trang ở con phố này không? Cô biết cha tôi là ai không?”. Không chỉ vậy, người phụ nữ vừa nói vừa áp sát người vào quầy hàng như thể muốn tấn công nữ nhân viên bán hàng.

Lúc này, nữ nhân viên đã cố gắng giữ bình tĩnh và nói chuyện nhẹ nhàng với vị khách. Rất may sau đó, một khách hàng khác đã can thiệp vào sự việc và giải quyết ổn thỏa cho hai bên.  

Quý bà ném 3 xấp tiền dày cộp vào mặt nhân viên bán hàng - 3

Cả xấp tiền có khoảng hàng trăm ngàn nhân dân tệ bị ném tới tung vào mặt nhân viên bán hàng.

Clip quý bà ném xấp tiền vào mặt nhân viên bán hàng gây bức xúc dư luận.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thái Hòa (Theo ER) ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN