Phương Trinh không dự thi tốt nghiệp

Chủ Nhật, ngày 02/06/2013 08:33 AM (GMT+7)

"Bà mẹ nhí" có những chia sẻ bất ngờ về chuyện học hành, gia đình và cả những ồn ào xung quanh mình suốt thời gian dài vừa qua.

Sự kiện: Angela Phương Trinh

Hôm 1/6, sau khi những hình ảnh Angela Phương Trinh đi cafe với bạn bè trước ngày thi tốt nghiệp được tung ra, "Bà mẹ nhí" đã chủ động liên lạc ngay với chúng tôi để có những chia sẻ thẳng thắn vì không muốn mọi người hiểu lầm và chuyện cá nhân lại trở thành chủ đề bàn tán.

Phương Trinh không dự thi tốt nghiệp - 1

Chuyện thi cử của Phương Trinh rất được chú ý

Hôm qua trên mạng đã xuất hiện những hình ảnh với chú thích là “Angela Phương Trinh “nhởn nhơ” trước ngày thi tốt nghiệp” và nhận được không ít phản hồi thiếu tích cực từ cư dân mạng. Trinh chia sẻ gì về điều này?

Đầu tiên điều mà Trinh muốn nói là gửi lời xin lỗi đến tất cả khán giả - những ai đã luôn theo dõi và ủng hộ cho Trinh trong suốt thời gian dài vừa qua. Thật ra Trinh không muốn chia sẻ chuyện này trên báo chí vì dù sao đây cũng là vấn đề cá nhân.

Tuy nhiên, nếu không nói thì lại có thể tiếp tục gây hiểu lầm với mọi người nên Trinh quyết định chia sẻ một lần và sẽ không nhắc lại nữa. Trinh không dự thi tốt nghiệp diễn ra vào ngày hôm nay vì hiện Trinh đang theo học bổ túc và sẽ tham dự một kì thi sau.

Chia sẻ này của bạn thật sự gây bất ngờ cho nhiều người?

Thật sự Trinh thấy chuyện này hoàn toàn là bình thường và không có gì phải xấu hổ cả. Trinh không chia sẻ vì không muốn chuyện cá nhân lại gây xôn xao trên mặt báo và khiến mọi người lại tiếp tục có cái nhìn không tốt về mình.

Trinh quyết định theo học bổ túc vì muốn bên cạnh việc học, mình có thể tiếp tục theo đuổi công việc mà mình đam mê là đóng phim và ca hát. Ngoài ra, một lý do tế nhị là Trinh còn phải làm việc kiếm tiền để hỗ trợ kinh tế gia đình của mình nữa...

Phương Trinh không dự thi tốt nghiệp - 2

Tuy nhiên cô bất ngờ tuyên bố mình đang học bổ túc

Chỉ mới bước qua 18 tuổi mà Trinh đã phải “gánh” tài chính của gia đình sao?

Ngày trước ba của Trinh là trụ cột tài chính chính của gia đình, còn mẹ thì lo công việc trong nhà nên trước đây hai chị em Trinh sống rất thoải mái và có phần sung sướng nữa. Nhưng thời gian cách đây hơn 1 năm, ba Trinh gặp vấn đề khó khăn trong kinh doanh, là con cả nên Trinh thấy mình phải có trách nhiệm với gia đình dù ba vẫn nói là mọi chuyện không sao.

Trinh lao vào đi diễn, nhận show đi event... khá dày đặc với hy vọng giúp đỡ gia đình phần nào. Chuyện học cũng rất quan trọng nhưng không thể để nó gián đoạn quá nhiều nên Trinh quyết định chuyển sang học bổ túc, bên cạnh đó là thuê gia sư về nhà dạy kèm thêm nữa.

Đây là vấn đề cá nhân thật sự Trinh không muốn chia sẻ rộng rãi vì nhiều người không hiểu sẽ nói là mình tiếp tục tung “chiêu”, gây “sốc”... để lăng-xê bản thân. Nhưng thật sự Trinh đã quá mệt mỏi với những ồn ào trên báo chí thời gian qua rồi!

Nhiều lần Trinh cũng muốn bỏ hết tất cả, ba mẹ Trinh cũng rất lo lắng và thương con gái còn nhỏ mà phải chịu quá nhiều thị phi. Nhưng khi nghĩ đến gia đình, bản thân và nhiều khán giả vẫn còn đang ủng hộ mình thì Trinh lại quyết tâm cố gắng tiếp tục.

Lần chia sẻ này Trinh chỉ mong mọi người hãy hiểu cho Trinh. Trinh sẽ cố gắng, cố gắng và cố gắng nhiều hơn nữa để có thể chinh phục lại tình cảm mà mọi người đã dành cho mình dù Trinh biết đó là một khoảng thời gian rất dài...

Phương Trinh không dự thi tốt nghiệp - 3

Và còn phải gánh trách nhiệm kinh tế của gia đình

Trinh cũng đã từng hứa và cũng từng làm mất đi niềm tin nơi khán giả rồi đấy thôi?

Tuổi trẻ ai cũng có những lúc bồng bột, nông nổi đúng không? Trong những chuyện đã qua, khi đó Trinh còn nhỏ, thiếu kinh nghiệm giải quyết mọi thứ và cũng bị động nên cũng không thể trách cứ ai được. Đó là lỗi ở mình và mình biết đã sai thì mình phải sửa.

“Đánh kẻ chạy đi không ai đánh người chạy lại”, giờ đây khi trải qua những cú “sốc” của gia đình và cả công việc, Trinh chỉ biết gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người và bản thân sẽ cố gắng hoạt động nghệ thuật một cách nghiêm túc để phần nào gây dựng lại niềm tin nơi những ai đã đặt cho Trinh.

Xin cảm ơn và chúc Trinh sẽ có những thành công trong thời gian sắp tới.

Theo VD (Tri thức trẻ)
sự kiện Angela Phương Trinh