Phụ nữ không thích tặng nội y dịp Valentine

Thứ Sáu, ngày 14/02/2014 00:10 AM (GMT+7)

Đa số phụ nữ đều không thích đối phương tặng đồ lót trong ngày lễ tình yêu.

Sự kiện: Valentine

Mới đây, sau một cuộc khảo sát trên 5000 người Mỹ đã cho ra kết quả rằng, đa số họ đều không thích được tặng đồ lót trong ngày lễ tình yêu.

Trong thực tế hàng ngày, hầu hết phái đẹp sẽ muốn có một nụ hôn tạm biệt trước khi đi làm hơn là tặng những món quà đồ lót vào ngày 14/2.

Và nếu những người đàn ông đang có kế hoạch cho những buổi hẹn hò lãng mạn hơn thì tốt hơn hết, họ nên mua một bó hồng.

Chỉ có 34% phụ nữ nói rằng, họ muốn được tặng đồ lót như một món quà, trong khi đó thì 65% lựa chọn họ thích hoa hồng. Mặc dù vậy, có rất nhiều phụ nữ chưa bao giờ được một nửa của mình tặng hoa.

Nhưng trên cả những món quà, cả phái nam và nữ đều cho rằng, họ thích một nụ hôn vào buổi sáng. Và đó thực sự là một thói quen quan trọng để duy trì tình yêu của họ.

Nghiên cứu được thực hiện bởi AXA với chiến dịch “hành động nhỏ, ý nghĩa lớn”. Họ đã tìm thấy trong 10 người thì chỉ có 1 người mua quà tặng trong ngày lễ tình yêu.

Phụ nữ không thích tặng nội y dịp Valentine - 1

Những cử chỉ yêu thương hàng ngày tuy nhỏ nhoi nhưng sẽ đong đầy cho mỗi ngày trong cuộc sống của họ (Ảnh minh họa)

Nhà tâm lý học Donna Dawson cho biết: “Số liệu thống kê cho thấy, chiến dịch “hành động nhỏ, ý nghĩa lớn” đều cho những kết quả ngoài mong đợi cho cả nam và nữ. Điều này có nghĩa là chúng tôi không có bất cứ lý do nào để không đưa chiến dịch này vào ngày lễ tình yêu, vì nó không phải là những món quà đắt tiền nhưng nó mang lại nhiều ấn tượng bởi những cử chỉ tình cảm chu đáo hàng ngày. Bản năng khéo léo vốn có của phụ nữ sẽ giúp họ duy trì được mối quan hệ của mình, vì vậy biết lắng nghe và đón nhận tình cảm chắc chắn sẽ mang lại những tác dụng hiệu quả cho các người đẹp".

Trái lại, đàn ông thích hành động và lời nói, một bữa ăn đặc biệt do chính người yêu làm dường như thể hiện sự chăm sóc và yêu thương đối với họ. Mặc dù có sự khác biệt giữa hai giới tính nhưng những sự sẻ chia là điểm chung lớn nhất. Những cử chỉ yêu thương hàng ngày tuy nhỏ nhoi nhưng sẽ đong đầy cho mỗi ngày trong cuộc sống của họ.

Nghiên cứu đã cho thấy, những người đàn ông thực thụ thường nghĩ đến hoa hồng hơn là đồ lót khi nói đến quà tặng vào dịp lễ tình yêu. Trong khi đó, 43% những người đàn ông nghĩ mua đồ lót cho người mình yêu mang một ý nghĩa khác và chỉ có 34% thì nghĩ đó là thể hiện sự chia sẻ tình cảm.

Phụ nữ thường đánh giá cao “lời đường mật” hơn là nam giới (63% so với 58%) và những tin nhắn âu yếm từ phái mạnh luôn đốn ngã lòng chị em phụ nữ. Ngược lại, các kết quả đã chứng minh cho thấy, cách để chinh phục trái tim người con trai là đi theo “đường dạ dày”, 84% người đàn ông lựa chọn đi ra ngoài ăn tối, 73% lựa chọn một địa điểm và tự nấu những món ăn ưa thích, đó là một hành động nhỏ nhưng rất ý nghĩa đối với họ.

Chị Chris Jones - một độc giả cho biết: “Thật tuyệt với khi chúng tôi đang nắm rõ được giá trị những hành động nhỏ bé trong cuộc sống để những người thân xung quanh đều cảm nhận được rằng, họ đang được quan tâm”.

Theo Thanh Trà (Theo dailymail) (Khampha.vn)
sự kiện Valentine