Phụ nữ có nét tướng này, sau 35 tuổi làm "bà hoàng", đi đâu cũng có người đưa rước

Thứ Tư, ngày 06/11/2019 08:08 AM (GMT+7)

Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu nét tướng này đảm bảo sau 35 tuổi sự nghiệp thăng tiến ầm ầm, gia đình hạnh phúc vẹn tròn.

Phụ nữ có nét tướng này, sau 35 tuổi làm "bà hoàng", đi đâu cũng có người đưa rước - 1

Chỉ cần nhìn đặc điểm khuôn mặt cũng có thể biết được số giàu sang của một người (Ảnh minh họa)

- Bàn chân to

Bàn chân to là biểu tượng của tương lai, sự nghiệp vững chắc. Những người có bàn chân to đều có tướng lãnh đạo. Họ bản lĩnh, khác người và có tài thuyết phục người khác. Vì vậy sau 25 tuổi, người này đã là sếp lớn, nhiều người kính nể, tôn trọng. Tiền của đầy nhà, hôn nhân viên mã, cuộc sống cứ vui vẻ mà trôi qua.

- Mũi cao thẳng, chóp mũi tròn

Phụ nữ có những đặc điểm này thường được quý nhân phù trợ. Người này không lấy chồng đại gia thì cũng được người khác giúp đỡ hết mình. Nhờ cơ hội mà bạn bè trao tay, sự nghiệp của họ vì thế cũng thăng tiến ầm ầm. Bước sang tuổi 35, người phụ nữ này chắc chắn gia đình viên mãn, cuộc sống sung túc, tiền bạc đầy nhà. Đã thế lại được chồng yêu chồng chiều, không bao giờ phải buồn vì chuyện tình cảm.

- Tai to, dày

Theo nhân tướng học đây là những người có số hưởng. Chỉ cần bạn chăm chỉ một chút thì cơ hội làm ăn lớn sẽ đến. Với những người làm nhân viên kinh doanh sẽ tận dụng được tướng này và tài ăn nói của mình để phát triển sự nghiệp. Khi có quan hệ rồi thì cứ thế theo đà mà tiến thôi.

- Tóc dày, lông mày rậm

Đây là đặc điểm của người có phúc tướng. Tương lai người này sẽ có số làm quan, thâm chí là làm quan to. Bản lĩnh, sự thông minh, sáng tạo và ý chí quyết đoán giúp họ thành công trong công việc. Nhìn vào tướng này, người đối diện cũng sẽ tưởng hợp tác làm ăn, cấp trên tin tưởng giao nhiệm vụ quan trọng.

- Cằm tròn đầy đặn

Đây là tướng người phụ nữ phúc hậu về sau. Cuộc sống của bạn ban đầu có thể sẽ vất vả nhưng sau 35 tuổi, cơ duyên sẽ đến. Có thể là bạn bè mời gọi hợp tác làm ăn và sự nghiệp của bạn bỗng tăng lên như diều gặp gió. Bạn gặp được người sếp tốt, nâng đỡ và che chở cho bạn. Nên nhớ trong cuộc sống phải có đi có lại, thoải mái về vật chất thì cơ duyên mới đến với mình nhé.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

4 nốt ruồi phú quý của phụ nữ có tướng vượng phu ích tử

Những người phụ nữ có nốt ruồi mọc ở giữa trán thì đa phần là người đại quý đại phú.

Theo Quỳnh Chi (T/h) (Đời sống & Pháp luật)
sự kiện BÍ MẬT 12 CUNG HOÀNG ĐẠO 2020