Phụ nữ tập thể thao thường có nhiều bạn tình hơn

Thứ Hai, ngày 11/03/2019 14:15 PM (GMT+7)

Nếu cô gái nào muốn thay đổi vận mệnh đào hoa của mình thì hãy chăm chỉ tập thể thao nhiều hơn.

Một nghiên cứu lớn về tình dục trên 7.000 người trong việc giữ dáng và tập thể dục thường xuyên, nó là một trong những yếu tố quan trọng nhất của phụ nữ trong việc quyết định có bao nhiều “bạn tình” xuyên suốt cuộc đời của họ. Còn đối với đàn ông thì yếu tố thu nhập sẽ có tác động lớn trong việc tìm kiếm người yêu, người tình…

Phụ nữ tập thể thao thường có nhiều bạn tình hơn - 1

Việc tìm kiếm người yêu của nam giới phụ thuộc rất lớn vào thu nhập (Ảnh minh họa)

Nghiên cứu này được công bố trên trang BMJ Sức khỏe tình dục & Sinh sản, nó cho thấy trung bình đàn ông ngủ với nhiều người khác nhau trong suốt cuộc đời của họ hơn phụ nữ. 20% nam giới có ít nhất 10 bạn tình trong suốt cuộc đời so với 8.5% phụ nữ. Khoảng 40% nam giới và 24% phụ nữ có ít nhất 5 bạn tình.

Các nhà nghiên cứu cho biết điều này có thể là do mức độ testosterone cao hơn của nam giới. Tuy nhiên, số lượng phụ nữ thường xuyên tập thể dục lại có nhiều bạn tình cao hơn hẳn.

Phụ nữ tập thể dục ít nhất 1 lần/tuần có khả năng có nhiều bạn tình cao hơn 73% so với những người không tập thể dục, ít nhất là 10 bạn tình.

Nhà nghiên cứu, tiến sĩ Lee Smith, thuộc đại học Anglia Ruskin ở Cambridge cho biết việc chơi thể thao ngày nay khá phổ biến với phụ nữ.

“Những người tham gia vào các hoạt động thể chất làm tăng lòng tự trọng, điều này có liên quan tới mức độ tự tin khi tham gia vào các hoạt động tình dục với đối tác mới”, ông nói.

Nhóm nghiên cứu cũng phát hiện ra rằng phụ nữ lưỡng tính có xu hướng có nhiều bạn tình hơn phụ nữ bình thường gấp 10 lần. Những người đồng tính nam cũng có khả năng cao hơn 11 lần so với đàn ông bình thường.

Tiến sĩ Smith nói: “Sự hiểu biết về những người có nhiều khả năng có nhiều bạn tình giúp các chuyên gia y tế xác định nhóm nguy cơ mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục và các biến chứng sức khỏe liên quan đến họ trong suốt cuộc đời. Nếu chúng tôi xác định các nhóm có nguy cơ lây nhiễm cao hơn, chúng tôi có thể nhắm đến các mục tiêu chương trình sàng lọc một cách hiệu quả”.

Các nhà khoa học đã chứng minh “Một lần ngoại tình, cả đời sẽ lừa dối”

Các nhà khoa học đã chứng minh điều đó là hoàn toàn đúng.

Theo Phan Hằng - Theo Dailymail (Dân Việt)

sự kiện Kiến thức giới tính