Phù dâu bị khách nam hôn ngấu nghiến lên ngực gây phẫn nộ

Thứ Hai, ngày 24/12/2018 08:40 AM (GMT+7)

Cô phù dâu xinh đẹp đã bị một khách nam đè ra ghế, sau đó hôn ngấu nghiến lên ngực và mặt gây ra một cảnh tượng hết sức phản cảm ngay trong đám cưới.

Sự kiện:

Giới trẻ 2019

Những trò lố bịch gây ra bởi tục lệ náo hôn của Trung Quốc càng ngày càng nhiều và làm mất đi ý nghĩa của một phong tục truyền thống tốt đẹp. Mới đây, một đám cưới nữa cũng trở nên náo loạn chỉ vì một khách nam và cô phù dâu.

Theo truyền thông địa phương đưa tin, một đoạn clip đăng tải lên mạng xã hội Weibo vào ngày 18/12 vừa qua cho thấy màn náo hôn diễn ra trong một đám cưới ở Trung Quốc. Giữa đám cưới, khi tất cả mọi người đang ăn tiệc, một khách nam đột nhiên có hành động bất ngờ với cô phù dâu xinh đẹp.

Theo đó, cô phù dâu này mặc váy trắng cúp ngực khá nóng bỏng. Có thể do uống nhiều rượu nên cô gái này đã hơi say. Nhân cơ hội đó, một khách nam mặc áo màu đen đã đè cô phù dâu ra ghế rồi bắt đầu sàm sỡ. Anh ta liên tục hôn ngấu nghiến lên ngực cô gái, thậm chí còn khiến chiếc váy của cô bị tụt xuống, hở cả một phần vòng 1.

Phù dâu bị khách nam hôn ngấu nghiến lên ngực gây phẫn nộ - 1

Cảnh tượng gây nhức mắt trong đám cưới.

Cô phù dâu do đã say nên gần như không có chút kháng cự nào. Tuy nhiên điều đáng nói là thái độ của những người xung quanh. Trước cảnh tượng vô cùng phản cảm và lố bịch đó, không có bất cứ ai đứng ra ngăn cản mà thậm chí họ còn hò reo cổ vũ, một số người thì lấy điện thoại ra quay.

Chỉ trong một thời gian ngắn sau khi đăng lên mạng xã hội, đoạn clip đã thu hút hơn 7 triệu lượt xem cùng hàng nghìn bình luận. Hầu hết mọi người đều tỏ ra phẫn nộ và chỉ trích hành động của người khách nam trên, đồng thời phản đối thái độ của những người chứng kiến.

"Thật kinh khủng! Như này khác nào quấy rối tình dục cơ chứ", "Tôi không thể tin nổi chuyện này lại xảy ra", "Tại sao họ lại để chuyện này xảy ra trong đám cưới. Nếu tôi là chủ nhà, tôi sẽ rất xấu hổ", "Nói đi nói lại thì cũng phải trách cô gái kia vì đã uống say, không biết tự bảo vệ chính mình"..., cư dân mạng bình luận.

Phù dâu ngực khủng khiến cô dâu bị ”chìm nghỉm” trong lễ cưới

Phù dâu xinh đẹp đã chiếm trọn sự chú ý của tất cả mọi người, trong đó có cả chú rể bởi sự xinh đẹp, gợi cảm...

Theo Khánh Hằng (Khám Phá)

sự kiện Giới trẻ 2019