Phát hiện bạn trai ngoại tình trong lúc mình mang thai, cô gái trả thù cực gắt

Sự kiện: Giới trẻ 2023

Phát hiện bạn trai lén "ăn vụng" với người cũ, Thea quyết định trả thù theo cách chẳng giống ai, nhổ cỏ tận gốc mối quan hệ lén lút này. 

Bạn sẽ làm gì nếu bắt gặp nửa kia "ăn vụng"? Một người phụ nữ ở Anh sau khi phát hiện bạn trai ngoại tình với người cũ đã nghĩ ra cách trả thù vô cùng bá đạo, khiến cư dân mạng xôn xao bàn tán.

Theo trang Mirror đưa tin, người dùng Tiktok có tên Thea Loveridge mới đây đã chia sẻ câu chuyện trừng trị "tiểu tam" của mình, nhận được sự chú ý lớn của mọi người. 

Thea cho biết, sau khi sinh con cho bạn trai vào 3 năm trước, cô phát hiện trong khoảng thời gian mình mang thai, bạn trai cô đã lén lút qua lại và ăn nằm với người yêu cũ. Phát hiện này khiến Thea vừa đau đớn khổ sở vừa tức giận. 

Phát hiện bạn trai ngoại tình trong lúc mình mang thai, cô gái trả thù cực gắt - 1

Ảnh minh họa.

Không lâu sau đó, bạn trai của Thea phải vào tù vì vi phạm pháp luật thế nhưng, cô bạn gái cũ không hề hay biết và vẫn liên tục liên lạc với bạn trai của Thea, hơn nữa còn thắc mắc tại sao anh ta không phản hồi. Biết chuyện, Thea quyết định trả thù cô bạn gái cũ của bạn trai, nhổ cỏ tận gốc mối quan hệ lén lút này. 

Đầu tiên, Thea gửi một tin nhắn cho cô nàng tiểu tam, nói dối rằng bạn trai cô đã qua đời nhưng tiểu tam vẫn nghi ngờ, không tin. 

Để củng cố độ tin cậy của mánh lừa này, Thea đã kết hợp với chị gái của bạn trai, tổ chức một đám tang giả, khiến cô nàng "tiểu tam" tin là thật, không còn nhắn tin liên lạc nữa. 

Đáng nói, suốt từ đó đến nay, năm nào cô nàng tiểu tam cũng đăng tải những dòng trạng thái thương tiếc về "tình yêu của đời mình", không hề biết rằng cô nàng đã bị chơi khăm một vố rất đau. 

Câu chuyện của Thea đã thu hút đến hơn 5 triệu lượt xem và vẫn đang tiếp tục gây được chú ý. Nhiều cư dân mạng cảm thấy hả hê với cách trả thù của Thea.  Họ cho rằng những kẻ xen vào tình yêu và hạnh phúc của người khác đều xứng đáng bị trừng trị. 

Nguồn: http://danviet.vn/phat-hien-ban-trai-ngoai-tinh-trong-luc-minh-mang-thai-co-gai-tra-thu-cuc-gat-...

Bị bác sĩ lừa tình, nữ y tá trả thù cay độc khiến đối phương suy kiệt thể chất, tinh thần

Phát hiện mình bị lừa dối, lợi dụng tình cảm suốt 2 năm, nữ y tá điên cuồng trả thù tình.

Chia sẻ
Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
Giới trẻ 2023 Xem thêm
Báo lỗi nội dung