Ông bố giả gái xinh đẹp trông con và cái kết không thể đắng hơn

Thứ Bảy, ngày 30/03/2019 09:33 AM (GMT+7)

Hóa trang thành cô gái xinh đẹp hòng gạt cô con gái bé bỏng nhưng ông bố đã nhận kết đắng.

Ông bố giả gái xinh đẹp trông con và cái kết không thể đắng hơn - 1

Ông bố trẻ với cách trông con "bá đạo" 

Khi vợ vắng nhà, với sự sáng tạo của mình, các ông chồng luôn có cách trông con rất “bá đạo”. Dân mạng từng không ít lần “cười té ghế” trước hình ảnh trông con vô cùng hài hước của các ông bố trẻ.

Mới đây, loạt ảnh bố trông con gái cũng được cộng đồng mạng đua nhau chia sẻ với caption bi hài: “Mẹ vắng nhà, bố trông con và cái kết”, “Các ông bố có thể bớt lầy hơn khi trông con được không? Cười vỡ bụng”…

Để con gái thôi khóc, ông bố nảy ra ý tưởng hóa trang thành phụ nữ. Mọi công đoạn trang điểm đều được thực hiện rất tỉ mỉ, từ đánh phấn má, kẻ chân mày, thoa son môi cho đến đội mái tóc giả bồng bềnh… Điều khiến dân mạng bất ngờ là khi giả gái, ông bố trông xinh đẹp chẳng khác nào hot girl. Nếu chỉ nhìn gương mặt chứ không để ý đến cơ bắp, có lẽ ai nấy đều tin người trong ảnh là một thiếu nữ.

Ông bố giả gái xinh đẹp trông con và cái kết không thể đắng hơn - 2

Ông bố trẻ xinh đẹp chẳng khác thiếu nữ sau khi hóa trang 

Ông bố giả gái xinh đẹp trông con và cái kết không thể đắng hơn - 3

Kết quả thì bé gái vẫn khóc ngặt nghẽo 

Thế nhưng, em bé lại có cảm nhận hoàn toàn khác. Thay vì ngoan hơn, bé gái lại khóc ngặt nghẽo trước “người phụ nữ lạ lẫm” này. 

Không đạt được kết quả như mong muốn nhưng cách trông con sáng tạo của ông bố trẻ khiến dân mạng thích thú. Nhiều người để lại bình luận thú vị phía dưới loạt ảnh: “Giả gái có khi còn đẹp hơn cả mẹ bé nữa nên bé giật mình đó mà”, “Các ông bố trông con lúc nào cũng hài hước thế này”, “Ông bố của năm đây rồi”…

Thùy (mẹ của bé gái trong ảnh) cho hay, chị cũng rất bất ngờ với cách trông con của chồng mình. “Nhưng kết quả thì anh ấy vẫn không gạt được con bé. Nhìn bố hóa trang thành gái, con còn khóc to hơn”, chị cười.

Ông bố giả gái xinh đẹp trông con và cái kết không thể đắng hơn - 5

Bình thường bé gái yêu mến và quấn quýt bố thế này đây 

Được biết, người trang điểm cho ông bố trẻ và chụp lại loạt hình này là cô em gái ruột. Chị Thùy chia sẻ, ngày thường bé gái rất quấn quýt và thích chơi với bố nhưng khi bố hóa trang thành phụ nữ em bé lại sợ hãi.

Chị Thùy và chồng đã kết hôn được 2 năm và bé gái đã được 11 tháng tuổi. Chị hài lòng với cuộc hôn nhân này khi chồng là người đảm đang, thấu hiểu vợ, thường xuyên giúp vợ chăm con và làm việc nhà.

Ông bố đi ăn cỗ nhét tôm túi quần để phần cho con và câu chuyện rơi nước mắt

Tuổi thơ của không ít người từng ngong đứng ngong ngồi bố mẹ đi ăn cỗ đem phần về.

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Những chuyện gia đình