Ông bố đơn thân mỗi ngày tết một kiểu tóc cho con gái

Thứ Sáu, ngày 06/02/2015 12:30 PM (GMT+7)

Khi mái tóc của con gái bắt đầu dài, Greg Wickherst, ông bố người Mỹ đã tự học những cách buộc, tết tóc khác nhau cho con. Ông coi đó như niềm hạnh phúc của mình.

Theo Dailymail, Greg Wickherst là một ông bố đơn thân sống ở Colorado, Mỹ. Cô con gái của anh tên Izzy (3 tuổi). Hơn một năm trước, vì cuộc sống vợ chồng không mấy hạnh phúc nên đã ly hôn. Từ đó, phần lớn thời gian của cô bé Izzy đều sống với bố. Việc nuôi con đơn thân mang đến cho ông bố trẻ nhiều trải nghiệm rất sâu sắc.

Ông bố đơn thân mỗi ngày tết một kiểu tóc cho con gái - 1

Khi mái tóc của bé Izzy bắt đầu dài ra, Greg nhận thấy mình chỉ biết buộc mỗi kiểu tóc đuôi ngựa cho con gái. Vì muốn làm những điều khác biệt cho con, Greg quyết định sẽ học buộc, tết tóc và coi đó là một trách nhiệm của một người cha.

Ông bố đơn thân mỗi ngày tết một kiểu tóc cho con gái - 2

“Vào thời điểm đó, tôi nói tôi muốn thử những kiểu khác nữa. Tôi không muốn trở thành một ông bố không biết làm gì với mái tóc của con gái mình”, Wickherst chia sẻ với BuzzFeed.

Ông bố đơn thân mỗi ngày tết một kiểu tóc cho con gái - 3

Nhìn những kiểu tóc đẹp, sáng tạo lại do một ông bố tự tay làm khiến mọi người rất ngạc nhiên.

Ông bố đơn thân mỗi ngày tết một kiểu tóc cho con gái - 4

Wickherst đã đến khoa thẩm mỹ trường Cao đẳng IntelliTec – nơi anh làm việc với vai trò đại diện tuyển sinh để nhờ giúp đỡ.

Ông bố đơn thân mỗi ngày tết một kiểu tóc cho con gái - 5

Vào giờ nghỉ trưa, anh đã ghé qua và nhờ sự giúp đỡ của người giám sát chương trình – người giúp anh trở thành ”chuyên gia làm đẹp”. Anh nhận ra anh rất hợp với công việc này.

Ông bố đơn thân mỗi ngày tết một kiểu tóc cho con gái - 6

Ông bố đơn thân mỗi ngày tết một kiểu tóc cho con gái - 7

Với những kiểu tóc bố tết cho mình, bé Izzy trông rất xinh xắn, đáng yêu và gọn gàng... Cô bé cũng có vẻ rất thích thú mỗi khi được bố tết tóc cho.

Ông bố đơn thân mỗi ngày tết một kiểu tóc cho con gái - 8

Greg Wickherst hãnh diện khi được là nhà tạo mẫu tóc riêng cho con gái. Việt tết tóc trở thành một thú vui của ông bố đơn thân. Mỗi khi có được tác phẩm mới, anh lại chụp ảnh con gái và chia sẻ lên Facebook.

Ông bố đơn thân mỗi ngày tết một kiểu tóc cho con gái - 9

Hình ảnh của bé Izzy với những kiểu tóc mới lạ xuất hiện trên nhiều trang mạng, nhiều người tỏ ra ngưỡng mộ anh, cho rằng anh là một ông bố tuyệt vời.

Ông bố đơn thân mỗi ngày tết một kiểu tóc cho con gái - 10

Ông bố đơn thân mỗi ngày tết một kiểu tóc cho con gái - 11

Chia sẻ trên các báo, Greg nhắn một vài lời khuyên gửi tới các ông bố đơn thân khác rằng, được yêu thương và chăm sóc cho con là điều tuyệt vời nhất với những người cha, vì vậy hãy tận hưởng từng giây, từng phút bên con.

Ông bố đơn thân mỗi ngày tết một kiểu tóc cho con gái - 12

"Cả những điều tốt đẹp và chưa tốt đẹp. Những chiếc tã bẩn, tiếng khóc của con và những buổi đêm phải thức dậy... Tất cả rồi sẽ trôi qua không bao giờ trở lại" - Greg Wickherst chia sẻ đầy xúc động trên Daily Mail.

Theo D.Hoàng (Người đưa tin)
Báo lỗi nội dung