Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

"Ông bố của năm" chăm con ăn cực sáng tạo

Thứ Sáu, ngày 03/07/2015 00:00 AM (GMT+7)

Vì xót con, sợ con đói nên anh đã nghĩ đủ chiêu trò để dỗ dành con ăn.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Mới đây, hình ảnh ông bố tay cầm bát bột trên trán đeo điện thoại dỗ dành con ăn nhận được hàng ngàn lượt like và chia sẻ từ cộng đồng mạng.

Ông bố "gây sốt" trong bức ảnh là anh Lê Xuân Lịch (sinh năm 1970, Tuyên Quang) cùng cậu con trai gần 8 tháng tuổi Lê Quang Minh. Chính anh Lịch cũng không ngờ bức ảnh được người cháu vô tình chụp lại nhận được sự quan tâm nhiều đến vậy.

"Ông bố của năm" chăm con ăn cực sáng tạo - 1

“Ông bố của năm” với kiểu chăm con đầy sáng tạo

Anh Lịch chia sẻ: "Anh thường xuyên cho bé ăn hàng ngày. Cháu cũng không thuộc loại khó ăn nhưng cứ được 2/3 bát bột là cu cậu có vẻ không hợp tác nên anh phải dùng cách này để dụ cháu ăn. Vì thỉnh thoảng mẹ cháu cầm điện thoại cho cháu xem nhưng những lúc không có vợ ở bên, anh đành phải đeo điện thoại lên trán cho cháu vừa ăn vừa xem".

Vì nhà làm nghề cắt tóc hay phải đeo đèn lên đầu lấy ráy tai cho khách nên ý tưởng treo điện thoại dụ con ăn cũng được anh Lịch sáng tạo từ đó.

"Ông bố của năm" chăm con ăn cực sáng tạo - 2

Hạnh phúc trọn vẹn của gia đình anh Lịch

Ông bố 7x cho biết thêm: "Anh thường bật Gummy Bear cho bé nghe vì cu cậu có vẻ thích thú khi xem. Biện pháp này anh không thường xuyên thực hiện, chỉ khi nào bé lười ăn anh mới sử dụng. Làm bố mẹ ai cũng xót con và lo cho con chỉ sợ con đói thôi nên phải nghĩ đủ chiêu trò thậm chí cả nhảy múa để dỗ con ăn".

Hơn 18 năm lấy nhau,  vợ chồng anh đã trải qua biết bao khó khăn với ba lần thụ tinh nhân tạo mới có con. Và dù sinh thiếu tháng nhưng bé Quang Minh đã chào đời khỏe mạnh trong niềm hạnh phúc đầy nước mắt hạnh phúc của anh chị.

"Ông bố của năm" chăm con ăn cực sáng tạo - 3

Hình ảnh đáng yêu của hai bố con được anh chia sẻ trên trang cá nhân

"Mong rằng các bạn nam hãy quan tâm, chia sẻ giúp vợ những công việc gia đình để người vợ đỡ vất vả hơn trong cuộc sống, để mái ấm gia đình luôn tràn ngập hạnh phúc yêu thương", ông bố 7x chia sẻ.

Sau khi hình ảnh anh Lịch và con trai được đăng tải, hàng nghìn người đã ủng hộ nhiệt tình và phong tặng cho anh danh hiệu “Ông bố của năm” với kiểu chăm con đầy sáng tạo này.

Theo Thu Vui (tổng hợp) (Danviet.vn)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang