Ở rể hơn 1 năm, mẹ vợ chỉ "phục" con rể ở một điểm duy nhất

Thứ Ba, ngày 26/01/2021 08:01 AM (GMT+7)

Ở rể hơn một năm, điều con rể làm được chưa nhiều và mẹ vợ ấn tượng nhất con rể ở điểm "về nhà là ngủ, nằm đâu ngủ đó".

Ở rể hơn 1 năm, mẹ vợ chỉ "phục" con rể ở một điểm duy nhất - 1

Ở rể hơn 1 năm, mẹ vợ chỉ "phục" con rể ở một điểm duy nhất - 3

Chương trình Mẹ chồng nàng dâu tập 207 vừa được phát sóng là câu chuyện của mẹ vợ Trương Minh Nguyệt (54 tuổi) và chàng rể, diễn viên hài Lê Bá Đức (30 tuổi). Đức mới làm kết hôn được hơn 1 năm và đang ở rể tại nhà bố mẹ vợ ở Hóc Môn (TP.HCM). 

Bà Nguyệt chia sẻ, lần đầu tiên con rể đến nhà thì thấy tướng tá cũng được, nhanh nhẹn, tuy hơi nhỏ con. Tuy nhiên, khi về sống cùng thì bà chỉ thấy có một điều nổi bật: "Làm rể thì cũng được thôi chứ không ổn. Nó có cái tật hễ đi thì thôi, về đến nhà là lăn ra ngủ, nằm đâu ngủ đó. 

Giờ có con nhỏ, bảo nó bế con thì một lúc đã thấy lăn ra ngủ, con nằm trên bụng. Làm thế nhiều là trẻ nó sẽ khó dỗ ngủ. Đến lúc nó đi vắng, mình cứ phải bồng cháu suốt". 

Đức cười xòa, đó là vì anh đi diễn hay thức đêm nên về nhà dễ lăn ra ngủ. Tuy anh không chia sẻ được nhiều việc nhà với vợ và mẹ nhưng được cái việc gì "nguy hiểm" đến tính mạng là anh làm hết ví dụ như thay bóng điện. "Nhiều lúc cũng thấy tự hào lắm vì nam hán đại trượng phu mới được nhờ việc khó. Tuy nhiên cả nhà vẫn chưa cho em làm trụ cột", Đức hài hước chia sẻ.

 Bà Nguyệt cũng không ưa con rể tính "nhây", hay đùa cợt vợ đến mức vợ cáu, vợ chồng lại quay ra mâu thuẫn, gây lộn. 

Còn Đức bất bình là anh gốc ở Huế nên nấu ăn không tệ. Nhưng mỗi lần anh nấu ăn là cả nhà lại làm lơ luôn, không thèm ăn món anh nấu: "Đáng nhẽ là ăn xong mà dở thì chê, làm lơ, đằng này chỉ cần em vào bếp là lơ luôn", Đức bức xúc. 

"Chắc mọi người chỉ nhìn cách em nấu ăn là đã ngại rồi", MC Quyền Linh bồi thêm. 

Ở rể hơn 1 năm, mẹ vợ chỉ "phục" con rể ở một điểm duy nhất - 4

Mẹ vợ bực con rể nhưng vẫn bênh

Bà Nguyệt chia sẻ, bà chỉ có 2 con gái nên khi Đức về sống chung thì vợ chồng bà rất vui vì nhà cửa vui vẻ thêm. Bà cũng không đối xử phân biệt Đức mà coi như con ruột thịt. 

Đức cho biết, anh không ngại chuyện làm rể, bố mẹ vợ rất quý anh, nhà cửa rộng rãi, anh sống thoải mái nên không có ngại chuyện làm rể. "Khi về nhà luôn có đồ ăn mẹ vợ nấu. Anh thèm gì mẹ đều nấu cho anh ăn. Anh hạnh phúc lắm". 

Khi MC Quyền Linh phê bình Đức chưa quan tâm đến mẹ vợ lắm, trong khi mẹ vợ chăm sóc chàng rể rất nhiều, bà Nguyệt còn bênh con rể "còn con nít, chưa đứng đắn". 

Đức cũng nhận ra rằng mình còn lơ là trách nhiệm làm con rể, chưa quan tâm nhiều đến bố mẹ vợ.

Nguồn: https://danviet.vn/o-re-hon-1-nam-me-vo-chi-phuc-con-re-o-mot-diem-duy-nhat-20210123230032886.ht...

Lần đầu đến nhà bạn gái, con rể xăm trổ có hành động kỳ quặc khiến mẹ vợ ghét bỏ

Đến nhà bạn gái lần đầu tiên nhưng con rể tương lai ăn mặc suồng sã còn dắt chó theo khiến mẹ vợ lườm nguýt khó...

Theo Diệp Diệp (Dân Việt)
sự kiện Những chuyện gia đình
Báo lỗi nội dung