Ở bên người mới anh vẫn nhớ đến em!

Thứ Tư, ngày 06/03/2013 17:51 PM (GMT+7)

Anh không thể tìm được cảm giác hạnh phúc bên người mới như trước đây ở bên em!

Ngồi xem phim ngắn "Vẫn đợi em về", bỗng anh lại nhớ đến em, người con gái anh đã rất yêu thương. Có lẽ em nghĩ anh chưa chín chắn khi đang quen người này nhưng vẫn nghĩ tới người khác. Và dường như, suy nghĩ của em rất đúng trong hoàn cảnh này!

Anh sợ bị bỏ rơi đi một điều gì đó để chạy theo thứ tình cảm không chắc chắn là còn tồn tại. Nếu như mọi chuyện anh có thể giải quyết đơn giản thì riêng chuyện này, anh vẫn đắn đo không biết tìm hướng giải quyết sao cho đúng. Nực cười quá em nhỉ? Một thằng con trai không dám thổ lộ tất cả những cảm xúc, tâm sự của mình, không dám đưa ra quyết định cho mọi việc?

Anh tệ quá phải không em? Nhưng anh phải làm gì đây?

Nếu có thể quay về, anh cũng không chắc anh sẽ quan tâm, yêu thương được vẹn tròn như trước. Vì anh quá tham trong mọi chuyện: tiền bạc, tình cảm và tất cả mọi thứ. Liệu những cảm xúc của những ngày đầu có còn hiện diện trong chúng ta không nhỉ? Chắc là không, đó là những hoài niệm về một ký ức, một tình yêu đã qua... cũng như anh đã nói về những kỷ niệm chúng ta và những người bạn của mình đã từng trải qua sẽ không thể nào lấy lại được.

Em biết tại sao anh lại hát cho em nghe bài hát đó ngay trong ngày 28 tết không? Vì bài hát ấy anh đã từng rất thích trước khi em hát cho anh nghe. Và đó cũng là bài hát giúp anh và em quay về bên nhau. Tuy em hát không hay bằng ca sĩ hay những người khác nhưng với anh nhưng đến bây giờ anh vẫn cảm nhận như in từng chỗ ngồi trong căn phòng karaoke hôm đó. Anh vẫn nhớ như in gương mặt đầy cảm xúc của em...

Ở bên người mới anh vẫn nhớ đến em! - 1

Anh vẫn nhớ như in gương mặt đầy cảm xúc của em (Ảnh minh họa)

Ngay khi anh hát tặng em bài hát quen thuộc đó, anh chỉ nghĩ tới một điều ước, đó là bài hát ấy có thể giúp em quay về bên anh. Có thể anh hát rất tệ và không rõ ràng nhưng đó là xúc cảm của anh lúc đấy em ạ!

Anh nhớ em lắm! Anh nhớ cái lần chúng ta đi cầu ánh sao. Chỉ có đôi ta thôi. Cho dù lúc đó anh và em không còn gì cả nhưng khi tâm sự với em, anh cảm thấy vui lắm. Một khoảnh khắc thật lãng mạn khi anh được đi trên cây cầu đó với em. Anh nhớ cử chỉ tinh nghịch của em che những ngọn đèn dưới cầu. Nhớ lúc anh và em đứng trên cầu nhìn xuống... cảm giác như chỉ có anh và em ở nơi đó. Liệu có cảm nhận giống anh không nhỉ?

Anh thèm được ôm em trọn một vòng tay. Anh nhớ những lúc em áp tai vào ngực anh nhẹ nhàng nói: "Chồng nói đi!". Thực sự đến bây giờ anh vẫn không thể nào tìm lại những phút giây hạnh phúc ấy. Những con đường đó trong tâm trí anh vẫn in đậm. Anh muốn òa khóc như một đứa trẻ. Muốn khóc thật to vì nỗi nhớ em...

Có lúc anh cảm giác những dòng cảm xúc em ghi lên facebook: Giận hờn, yêu thương, nhung nhớ... anh vẫn ích kỷ nghĩ đó là cảm xúc của em dành cho riêng mình. Nhưng anh quên, quên một điều quan trọng nhất, có lẽ đó là em dành cho người yêu của mình! Anh ghen ư? Anh cũng không biết nữa... đó chỉ chỉ là những cảm xúc của anh khi đọc những status của em, vừa vui vì được nhìn thấy những dòng chữ của em, vừa buồn vì nghĩ nó không dành cho mình!

Anh tham lam ích kỷ lắm! Những file ảnh của em trong máy anh vẫn còn và anh không có ý định xóa nó đâu. Anh biết bây giờ mình đang quen một người con gái khác nhưng những cảm xúc của anh, người ta không thể nào hiểu được. Anh không muốn bị sự kiểm soát của người ấy. Anh không thể tìm lại cùng một cảm giác với hai con người khác nhau. Không thể tìm lại cùng một kỷ niệm của những con đường mà ta đã đi qua với người khác....

Ba năm mình từng quen nhau!

Một năm bốn tháng mình đã mất nhau!

ĐG
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay