“Nữ thần” cầm bảng hội thao xinh đẹp khiến ai cũng ngỡ là AI

Sự kiện: Ảnh girl xinh hot
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Vẻ ngoài xinh đẹp đến siêu thực của một nữ sinh đảm nhiệm công việc cầm bảng trang một hội thao khiến nhiều người cứ ngỡ đây là sản phẩm của AI chứ không phải người thật.

“Nữ thần” cầm bảng hội thao xinh đẹp khiến ai cũng ngỡ là AI - 1

Bức ảnh một nữ sinh cầm bảng trong đại hội thể thao của Đại học Công nghệ Sơn Đông - ở Trung Quốc đã diễn ra vào cuối tháng 4 vừa qua khiến netizen dậy sóng. Trong ảnh, một cô nàng mang nét đẹp trong trẻo, lạnh lùng thu hút mọi ánh nhìn. Nhiều người cho rằng đây là một sản phẩm của AI chứ không phải là người thật. Theo những thông tin ít ỏi thu thập được, nữ sinh này đến từ khoa Kỹ thuật Cơ khí, trực thuộc Đại học Sơn Đông. Cô nàng là sinh viên năm 2 và quê ở chính thành phố Truy Bác, tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc).

“Nữ thần” cầm bảng hội thao xinh đẹp khiến ai cũng ngỡ là AI - 2

Ngoài nữ sinh kể trên, trong hội thao của Đại học Sơn Đông cũng xuất hiện nhiều nữ sinh với vẻ ngoài dễ thương khác.

“Nữ thần” cầm bảng hội thao xinh đẹp khiến ai cũng ngỡ là AI - 3

Mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười.

“Nữ thần” cầm bảng hội thao xinh đẹp khiến ai cũng ngỡ là AI - 4

Được biết, những nữ sinh cầm bảng này đều được tuyển chọn trước, thường là những bạn nữ có chiều cao vượt trội và nhan sắc ưa nhìn.

“Nữ thần” cầm bảng hội thao xinh đẹp khiến ai cũng ngỡ là AI - 5

Trước đó, trên Douyin – TikTok của Trung Quốc cũng rần rần loạt ảnh của các nữ sinh cầm bảng trong hội thao một ngôi trường chuyên đào tạo về nông nghiệp - Đại học Nông nghiệp Thanh Đảo (thành phố Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc).

“Nữ thần” cầm bảng hội thao xinh đẹp khiến ai cũng ngỡ là AI - 6

Trong lễ khai mạc hội thao thường sẽ có một đội ngũ nữ sinh phụ trách cầm bảng tên. Những nữ sinh này không chỉ đứng đầu hàng đại diện cho lớp/khoa mà thậm chí còn được coi là bộ mặt của cả trường

“Nữ thần” cầm bảng hội thao xinh đẹp khiến ai cũng ngỡ là AI - 7

Các cô gái đến từ nhiều phân viện, khoa ngành khác nhau như: Học viện thú y, Học viện Dược – Hóa học, Học viện Nghệ thuật Làm vườn, Học viện Kinh tế và Quản lý (Hợp tác xã), Học viện Khoa học Xã hội và Nhân văn, Học viện Nghệ thuật…

“Nữ thần” cầm bảng hội thao xinh đẹp khiến ai cũng ngỡ là AI - 8

Nữ sinh cầm bảng cho Học viện Kinh tế và Quản lý (Học viện Hợp tác xã).

“Nữ thần” cầm bảng hội thao xinh đẹp khiến ai cũng ngỡ là AI - 9

Trong ấn tượng của nhiều người, những ngành liên quan đến nông nghiệp đều khá vất vả, thậm chí mọi người còn trêu nhau rằng sinh viên nông nghiệp suốt ngày phải đi đào đất với nhổ cỏ.

“Nữ thần” cầm bảng hội thao xinh đẹp khiến ai cũng ngỡ là AI - 10

Vậy nên khi những hình ảnh này được đăng tải đã thu hút một lượng quan tâm lớn, thay đổi cách nhìn về nữ sinh nông nghiệp.

“Nữ thần” cầm bảng hội thao xinh đẹp khiến ai cũng ngỡ là AI - 11

Nụ cười khiến nhiều người đứng tim.

Nguồn: [Link nguồn]

Nhiều nam sinh của trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hắc Long Giang, Trung Quốc đã có dịp ngẩn ngơ trước nhan sắc của một nữ sinh chuẩn nữ thần tại lễ khai mạc đại hội thể thao của trường.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trầm Phương ([Tên nguồn])
Ảnh girl xinh hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN