Nữ sinh xinh đẹp, tài giỏi nổi tiếng của ngôi trường bậc nhất Trung Quốc

Sự kiện: Giới trẻ 2022

Với lợi thế về ngoại hình cùng tài năng diễn xuất nổi bật, cô trở thành hoa khôi của trường Đại học Vũ Hán.

Đại học Vũ Hán là một trong những trường đại học top đầu ở Trung Quốc. Trường có lịch sử lâu đời, chất lượng dạy rất tốt nên để vào được ngôi trường danh tiếng này là niềm mơ ước của không ít học sinh.

Để vào khoa nghệ thuật của trường Đại học Vũ Hán, ngoài nền tảng văn hóa vững chắc, sinh viên ở đây có những yêu cầu cao về ngoại hình và tài năng. Nổi bật trong số những sinh viên tại trường là một nữ sinh có tên Tiểu Mỹ.

Nữ sinh xinh đẹp, tài giỏi nổi tiếng của ngôi trường bậc nhất Trung Quốc - 1

Tiểu Mỹ là sinh viên ngành sân khấu điện ảnh năm 2019. Với ngoại hình nổi bật và học vấn ấn tượng, cô trở thành hoa khôi của trường Đại học Vũ Hán.

Vì đặc thù của ngành học này và cũng để có thể tiến xa hơn trong tương lai, Tiểu Mỹ rất chú trọng đến việc duy trì vóc dáng của mình. Cô dành rất nhiều thời gian cho việc tập thể dục sau giờ học ở trường.

Nữ sinh xinh đẹp, tài giỏi nổi tiếng của ngôi trường bậc nhất Trung Quốc - 2

Trong thời gian đi học, Tiểu Mỹ cũng tham gia không ít các hoạt động được tổ chức trong và ngoài trường, chẳng hạn như kịch sân khấu.

Để chuẩn bị cho một màn trình diễn hoàn hảo nhất, hợp tác ăn ý với bạn diễn, trước buổi biểu diễn Tiểu Mỹ sẽ tập duyệt rất nhiều lần, chú ý đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Nữ sinh xinh đẹp, tài giỏi nổi tiếng của ngôi trường bậc nhất Trung Quốc - 4

Trong cuộc sống hằng ngày, Tiểu Mỹ còn là một người lúc nào cũng tràn đầy năng lượng và yêu đời. Cô cho biết: “Em thích mua sắm, thích ăn vặt với bạn bè, thoải mái tận hưởng cuộc sống bằng nhiều cách khác nhau”.

Nữ sinh xinh đẹp, tài giỏi nổi tiếng của ngôi trường bậc nhất Trung Quốc - 5

Điều đáng nói nhất là trong đợt quảng bá tuyển sinh của Đại học Vũ Hán vừa qua, Tiểu Mỹ vinh dự trở thành đại sứ hình ảnh cho trường. Ngay lập tức, những hình ảnh của cô được chia sẻ ngập tràn trên mạng xã hội, ai cũng phải khen ngợi trước nhan sắc xinh đẹp và tài năng diễn xuất của cô.

Sau sự nổi tiếng này, có rất nhiều cư dân mạng bày tỏ sự yêu mến dành cho Tiểu Mỹ.

Nguồn: http://danviet.vn/nu-sinh-xinh-dep-tai-gioi-noi-tieng-cua-ngoi-truong-bac-nhat-trung-quoc-502022...

Nữ sinh đại học tài sắc vẹn toàn khiến cư dân mạng ngưỡng mộ

Để đạt được những thành tích như hiện tại, ngay từ lúc bước chân vào trường đại học, Tiểu Lưu đã xác định rõ mục tiêu của mình và cố gắng rất nhiều.

Chia sẻ
Theo Phan Hằng - Sohu (Dân Việt)
Giới trẻ 2022 Xem thêm
Báo lỗi nội dung