Nữ sinh kiếm tiền học bằng ''công nghệ tình dục''

Sự kiện: Giới trẻ ngày nay

Một vài cô gái dưới đây đã chọn tham gia vào ngành công nghệ tình dục ở các nước đang phát triển, để kiếm tiền trang trải học phí cũng như duy trì cuộc sống.

Người mẫu khỏa thân trên internet

Nữ sinh kiếm tiền học bằng ''công nghệ tình dục'' - 1

Rebecca Thulborn trên giảng đường và khi... làm thêm

Rebecca Thulborn là một cô gái trẻ mới chỉ 23 tuổi, cô đang theo học tâm lý học ở Salford, Anh. Học phí cô phải trả một năm là 3.000 bảng Anh, và muốn học cao hơn thì số tiền sẽ là 9.000 bảng. Cô đã nghĩ rằng, nếu làm ở quán bar khiến cô vừa mất nhiều thời gian, sức lực lại không kiếm được nhiều tiền. Làm việc ở bệnh viện thì lương ít mà sức ép lớn.

Chính vì vậy, cô đã chọn cho mình một công việc nhẹ nhàng, xong không phải ai cũng thông cảm cho cô, đó là làm người mẫu khỏa thân trên webcam. Tương tự như “chat sex”, cô sẽ cởi dần quần áo theo yêu cầu của khách và kiếm được 50 bảng một giờ.

Điều ngạc nhiên là gia đình cô coi đó là việc làm bình thường, họ không can thiệp vào cuộc sống tự do của cô.

Làm bố nhí để được nuôi ăn học

Nữ sinh kiếm tiền học bằng ''công nghệ tình dục'' - 2

Liya Steps làm "bồ nhí" để có tiền ăn học

Liya Steps là một cô gái trẻ rất xinh đẹp, cô mơ ước được trở thành nhà thiết kế, xong với chặng dài phải đi trước mắt, cô đối mặt với khoản học phí đắt đỏ là 5.000 bảng một năm, cô tâm sự rằng có lần đến hạn nộp học phí mà cô không có tiền, điều đó khiến cô rất lo lắng và tưởng rằng mình sẽ không thể tiếp tục việc học.

Khi cô tham gia một trang web tìm bạn trên mạng, cô nói về hoàn cảnh khó khăn của mình. Một tỉ phú hơn 40 tuổi đã thẳng thắn trao đổi với cô rằng, nếu cô chấp nhận làm tình nhân của ông ta, ông ta sẽ nuôi cô ăn học.

Liya đã đồng ý ngay lập tức, và cho đến giờ phút này, khi cô vừa cô sinh viên xinh đẹp, vừa là người tình trẻ của nhà tỉ phú giấu mặt, cô cho rằng mình là người may mắn. Cô rất hài lòng với mối quan hệ này và vẫn cho rằng mình chưa phải là “gái mại dâm”.

Vũ công thoát y

Nữ sinh kiếm tiền học bằng ''công nghệ tình dục'' - 3

Michelle làm vũ công thoát y

Cô sinh viên Michelle Sawyer, 22, lại bắt đầu công việc này một cách khá hài hước. Cô theo bạn trai tới một quán bar và ở đó có màn múa cột thoát y rất nóng bỏng. Chính người bạn trai đã động viên cô làm việc đó khi người quản lý quán nói rằng cô có thân hình hoàn hảo, rất thích hợp với công việc này.

Michelle hiện đang theo học quản trị kinh doanh tại trường đại học ở Roehampton. Học phí của cô khá đắt, Michelle có thể kiếm được 800 bảng một tối. Mục tiêu của là dành dụm được khoảng 15.000 bảng sau đó có thể nghỉ ngơi và chuyên tâm vào công việc học.

Những cô gái trên không ngần ngại công bố tên tuổi, họ vẫn đặt ra giới hạn cho mình, xong không thể thừa nhận rằng điều đó không hẳn đã được chấp nhận rộng rãi trong xã hội.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An ninh Thủ đô
Giới trẻ ngày nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN