Nữ sinh "Đường lên đỉnh Olympia" trổ tài múa quạt gây tranh cãi dữ dội

Thứ Hai, ngày 01/04/2019 09:26 AM (GMT+7)

Màn múa quạt chuyên nghiệp của nữ sinh Đắk Lắk trên trường quay S14 thu hút nhiều ý kiến trái chiều.

Nữ sinh "Đường lên đỉnh Olympia" trổ tài múa quạt gây tranh cãi dữ dội - 1

Huệ Anh - cô gái gây xôn xao "Đường lên đỉnh Olympia" với điệu múa quạt 

Cuộc thi tuần 2, tháng 1, quý III “Đường lên đỉnh Olympia” là màn tranh tài của 4 thí sinh Chu Đức Huy (THPT Sóc Sơn, Hà Nội), Văn Thành An (THPT chuyên Lê Thánh Tông, Quảng Nam), Phạm Huệ Anh (THPT Ea H’Leo, Đắk Lắk) và Phạm Ngọc Mai (THPT Kinh Môn, Hải Dương).

Thế nhưng, gây chú ý hơn cả ở cuộc thi này không phải là màn rượt đuổi tỉ số gay cấn của 4 nhà leo núi mà là phần thể hiện sở thích cá nhân của cô gái Đắk Lắk, Phạm Huệ Anh.

Trong phần giao lưu với khán giả trước khi Khởi động, Huệ Anh chia sẻ, mình là người “Vui thì rất là nhây và lầy nhưng những lúc buồn hay không có tâm trạng thì hầu như không nói chuyện với ai".

Nữ sinh "Đường lên đỉnh Olympia" trổ tài múa quạt gây tranh cãi dữ dội - 2

Đây là hành động "lầy và nhây" gần nhất của Huệ Anh 

MC Ngọc Huy hỏi Huệ Anh, hành động “lây và nhầy” gần đây nhất là gì thì cô nàng vui vẻ trả lời rằng, đó là hành động múa quạt trong lớp.

MC Diệp Chi đã phải thốt lên: “Lại tiếp tục là múa quạt ạ? Sau khi điệu múa đó gây sốt trường quay S14 thì có vẻ như nó đã lan tỏa tới rất nhiều thành viên gia đình Olympia”.

Trước gợi ý của MC Ngọc Huy, Huệ Anh đã có màn biểu diễn múa quạt ngay tại tường quay. Những động tác chuyên nghiệp của cô nàng khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Nữ sinh "Đường lên đỉnh Olympia" trổ tài múa quạt gây tranh cãi dữ dội - 4

Màn múa quạt của Huệ Anh thu hút nhiều ý kiến trái chiều 

Góp phần khuấy động không khí chương trình thế nhưng, điệu múa quạt của nữ sinh Đắk Lắk vẫn gây tranh cãi dữ dội. Dân mạng để lại nhiều bình luận trái chiều về phần thể hiện này. “Dẫu là trò vui thôi nhưng vẫn không mấy thiện cảm với điệu múa quạt.”, “Rất thích nụ cười duyên của Huệ Anh cho đến khi bạn ấy múa may”, “Có gì đâu, cuộc chơi càng thêm vui ấy chứ. MC cũng bảo bạn ấy thử mà”…

Trước đó, trong cuộc thi “Đường lên đỉnh Olympia” phát sóng ngày 17/2, khán giả từng xôn xao trước màn múa quạt của thí sinh Lại Kinh Châu. Điệu múa quạt của nam sinh đến từ Cà Mau cũng gây tranh cãi không kém.

Trở lại với diễn biến cuộc thi tuần 2, tháng 1, quý III, không có quá nhiều bất ngờ khi từ đầu đến cuối Đức Huy (THPT Sóc Sơn, Hà Nội) luôn dẫn đầu. Anh chàng ghi được 90 điểm ở phần thi Khởi động và nâng điểm số lên 180 điểm khi trả lời đúng từ khóa của phần thi Vượt chướng ngại vật.

Nữ sinh "Đường lên đỉnh Olympia" trổ tài múa quạt gây tranh cãi dữ dội - 5

Đức Huy giành vòng nguyệt quế của cuộc thi tuần. 

Đức Huy tiếp tục chơi xuất sắc ở phần thi Tăng tốc, giành thêm 150 điểm về quỹ điểm của mình, bỏ khá xa 3 bạn chơi. Ở phần thi Về đích, dù trả lời sai 2 câu hỏi đầu tiên nhưng do trả lời đúng câu hỏi tiếng Anh và giành được 30 điểm từ gói câu hỏi của bạn chơi khác nên anh chàng vẫn về nhất với 380 điểm.

Thí sinh về nhì là Ngọc Mai với 170 điểm. Giải ba lần lượt thuộc về Thành An và Huệ Anh với số điểm 140 và 75 điểm.

Lâu lắm rồi “Đường lên đỉnh Olympia” mới có cô gái xuất sắc thế này!

Vượt qua ba đối thủ nặng ký, cô gái Thanh Hóa về nhất với số điểm đáng nể: 310 điểm.

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Đường lên đỉnh Olympia
Báo lỗi nội dung