Nữ nhân viên sân bay lau từng chiếc vali của khách gây sốt

Thứ Hai, ngày 09/04/2018 00:05 AM (GMT+7)

Cô kiểm tra từng vali trên băng chuyền và dùng khăn lau sạch những vết bẩn.

Sự kiện:

Clip hot

Có nhiều điều về văn hóa Nhật Bản khiến bạn ấn tượng. Nhật Bản nổi tiếng là một đất nước của những con người lịch sự, cẩn thận, nổi tiếng với phong cách phục vụ khách hàng tận tâm, chỉn chu. 

Gần đây, một đoạn video 20 giây được tải lên trên Facebook đã gây sốt cộng đồng mạng khi ghi lại cảnh nữ nhân viên sân bay đang lau từng chiếc vali của khách hàng khi họ vừa xuống sân bay. 

Cô kiểm tra từng vali trên băng chuyền và dùng khăn lau sạch những vết bẩn. Nữ nhân viên thao tác vô cùng nhẹ nhàng, để đảm bảo cô không vô tình làm xước vali của khách.

Nữ nhân viên sân bay lau từng chiếc vali của khách gây sốt - 1

Nữ nhân viên sân bay Nhật Bản lau từng chiếc vali của khách hàng. 

Video gây chú ý tới đông đảo cư dân mạng từ khắp nơi trên thế giới. Họ đã rất kinh ngạc trước điều này. Đối với nhiều nước, thì đây là hành động hiếm có khó tìm ở các hãng hàng không. 

"Không thể so sánh dịch vụ của nước chúng tôi với Nhật Bản. Khi nói về những điều này, người Nhật đang ở một mức độ hoàn toàn khác nhau", một cư dân mạng bình luận.  

Xem video này, nhiều người nhớ lại cảnh các nhân viên sân bay tại Anh vận chuyển hành lý của khách một cách thô bạo hồi năm 2017. Khi đó, hai nhân viên sân bay Luton ở Anh đã ném không thương tiếc vali hành khách lên xa tải khiến nhiều chiếc còn bị rơi xuống đất, khác hoàn toàn với thái độ nâng niu của nhân viên sân bay Nhật.

Cô gái bị tạt nước lẩu vào mặt chỉ vì vô tình hất tóc

Chỉ vì một lý do hết sức vô lý mà người đàn ông này đã hất cả nồi nước sôi vào mặt cô gái, khiến cô bị bỏng...

Theo Thái Hòa (WB) (Dân Việt)

sự kiện Clip hot