Nhử yêu râu xanh, nữ sinh 14 tuổi bị cưỡng hiếp

Thứ Bảy, ngày 20/09/2014 17:00 PM (GMT+7)

Để tìm ra yêu râu xanh trong trường học, ban giám hiệu đã dùng nữ sinh làm mồi nhử.

Vì có đơn khiếu nại về nạn cưỡng hiếp trong trường học nên ban giám hiệu nhà trường Trung học Sparkman, bang Alabama - Mỹ đã gấp rút tiến hành điều tra tìm ra hung thủ. Một thầy giáo của trường đã đưa ra "sáng kiến", dùng chính nữ sinh đã từng bị cưỡng hiếp làm mồi nhử yêu râu xanh, tuy nhiên cái bẫy đó đã đẩy cô bé đáng thương một lần nữa bị hại.

Rất nhiều đơn kiến nghị từ gia đình của các nạn nhân là nữ sinh trong trường kiến nghị ban giám hiệu nhà trường nhanh chóng tìm ra một nam học sinh 16 tuổi, cũng đang theo học ở trường, có hành vi quấy rối tình dục và bạo lực với các học sinh nữ. Anh chàng nhiều lần viết thư gạ các nữ sinh làm tình và tuyên bố "muốn giết chết một học sinh nào đó”.

Nhử yêu râu xanh, nữ sinh 14 tuổi bị cưỡng hiếp - 1

Trường trung học Sparkman, nơi xảy ra vụ lập bẫy có “1-0-2”

Một giáo viên trợ giảng đã gợi ý rằng, dùng nữ sinh 14 tuổi để "nhử" tên yêu râu xanh. Và khi bắt được quả tang, ban giám hiệu sẽ có những biện pháp xử lý thích đáng.

Nữ sinh 14 tuổi trên đã được thầy giáo chỉ định và miễn cưỡng làm mồi nhử thủ phạm. Cô gái đã phải ở trong phòng vệ sinh “chờ” yêu râu xanh xuất hiện và cố gắng làm sao diễn để hắn lộ đúng hành vi phạm pháp của mình.

Nhưng thật bất hạnh thay vì thầy giáo đã quên mất kế hoạch và cái bẫy của mình khiến cô bé lại một lần nữa bị cưỡng hiếp.

Vụ việc xảy ra từ tháng 1/2010 nhưng mới được tiết lộ hôm qua (19/9), trong một văn bản pháp lý gửi đến Tòa phúc thẩm Mỹ từ người giám hộ của nạn nhân với sự ủng hộ của Bộ Tư pháp Mỹ.

Tuy nhiên, Hội đồng Giáo dục Madison tuyên bố với ngụ ý muốn ém nhẹm mọi chuyện. Tuyên bố cho biết: "Luật sư của Hội đồng Giáo dục (Madison) và viên chức nhà trường tin rằng Tòa phúc thẩm Mỹ sẽ nghiêng về phía Hội đồng và các quản trị viên nhà trường. Luật sư của chúng tôi đề nghị chúng ta không nên thảo luận về vấn đề tranh chấp đang diễn ra".

Hiện chưa có thông tin cụ thể về quyết định điều tra của cảnh sát.

Theo Thanh Trà (theo Mirro) (Khám phá)

sự kiện Thiếu nữ và cuộc sống